ตื่นเต้น! ลี นาตาลี โชว์ผลตรวจอัลตราซาวด์ จมูกโด่งมาก พร้อมลุ้นเพศลูก

เตรียมพร้อมรับมือการเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้ว สำหรับ ลี นาตาลี และ สามี ฟลุค เกริกพล ที่ได้แต่งงานกันจนในที่สุดตอนนี้ก็มีเบบี๋ที่สาวนาตาลีตั้งครรภ์อยู่ 22 สัปดาห์แล้ว

โดยล่าสุดนาตาลีได้โพสต์ภาพผลอัลตร้าซาวด์ของลูกตัวน้อยลงบนอินสตาแกรม lee_natalie พร้อมแคปชั่นว่า “My first 4D ultrasound ? เห็นหน้าหนูน้อยบ้างแล้วตื่นเต้นจังค่ะ❤️ มาทายกันดีกว่า คิดว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันนะ” ซึ่งเป็นการรอลุ้นเพศลูกที่สร้างความตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ก็มีเหล่าคนบันเทิงต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย พร้อมทั้งยังบอกว่า จมูกโด่งมาก และขอให้ลูกน้อยแข็งแรงๆกันอีกด้วย

ภาพ lee_natalie

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6