นาตาลี แจงข่าวติดโควิด ย้ำ! เป็นตั้งแต่ ธันวาคม ตอนนี้หายแล้ว หวั่นคนรอบตัวกังวลใจ

นาตาลี เจียรวนนท์ ชี้แจงข่าวการติดโควิด ตนเองเป็นมาตั้งแต่เดือนธันวาคมแล้ว ตอนนี้หายดี พร้อมเผยขั้นตอนการรักษาที่สหรัฐอเมริกา

เป็นข่าวที่สร้างกังวลใจให้กับแฟนๆอยู่ไม่น้อย สำหรับข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของ นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาวอย่างน้อง นาตาชา ที่มีข่าวการติดเชื้อโควิด-19ออกมาขณะที่ตัวเองอยู่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมานั้น ล่าสุดทางด้านของนาตาลีเองก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงการแจ้งข่าวการติดโควิดของตัวเองและลูกสาว โดยเจ้าตัวก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาให้ และขออธิบายเรื่องราวทั้งหมดเอาไว้ใต้โพสต์ในไอจี

นาตาลี ได้เปิดเผยว่า ตนนั้นติดเชื้อโควิดตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนธันวาคมปี2021ที่ผ่านมา แล้วในตอนนี้อาการทั้งหมดก็หายดีแล้ว รวมถึงลูกสาวด้วย ซึ่งติดเชื้อหลังจากที่เกินทางมาถึงสหรัฐอเมริกาแล้ว แต่ไม่ทราบว่าไปติดมาจากที่ไหน เพราะมีแค่ออกไปซื้อของที่ซูเปอร์และทานข้าวนอกบ้านแค่ 3 ครั้ง และติดหลังจากที่เจ้าตัวฉีดวัคซีนไฟเซอร์ไปแล้วเพียงไม่กี่วัน

รูปภาพจาก IG : lee_natalie

นาตาลีเล่าว่า รู้สึกมีอาการปวดหัว เหนื่อย เลยได้ใช้ที่ตรวจATKที่ติดตัวมาตรวจหาเชื้อแล้วพบว่าขึ้น 2 ขีด จริงได้มีการไปตรวจแบบPCRอีกครั้ง ซึ่งผลก็ยืนยันมาอีกว่าติดเชื้อโควิดจริง และ2วันต่อมาลูกสาวก็เริ่มมีไข้ จึงพาไปตรวจแล้วก็พบว่าติดเชื้อเหมือนกัน

รูปภาพจาก IG : lee_natalie

ซึ่ง นาตาลี บอกว่า ที่สหรัฐฯให้รักษาแบบ home isolation จะเข้ารักษาในโรงพยาบาลก็ต่อเมื่อมีอาการหนักจริงๆ ซึ่งโชคดีที่ทั้งเจ้าตัวและลูกสาวไม่ได้เป็นหนักถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล ส่วนเรื่องยารักษาก็เป็นการใช้ยารักษาตามอาการ สำหรับเด็กมีเพียงยาtylenolเท่านั้น ส่วนในเรื่องติดสายพันธุ์อะไรนั้น เจ้าตัวบอกว่าที่นี่ไม่ได้มีการตรวจชนิดของไวรัสให้จึงไม่ทราบสายพันธุ์ที่ติดมา

รูปภาพจาก IG : lee_natalie

อ่านข่าวบันเทิง ไบรท์ทูเดย์ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รูปภาพจาก IG : lee_natalie
รูปภาพจาก IG : lee_natalie
รูปภาพจาก IG : lee_natalie

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไงล่ะ? เชียร์ ฑิฆัมพร โผล่คอมเมนต์โพสต์ แตงโม ถามถึงผลตรวจ งานนี้มีสะอึก!

เริ่มเลย! เชียร์ ฑิฆัมพร โผล่คอมเมนต์โพสต์ล่าสุดในเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา ถามถึงผลตรวจ 5 คนบนเรือ งานนี้มีสะอึกแน่นอน!

โพสต์อีก! เฟซบุ๊ก แตงโม นิดา ลงภาพ ท้ายเรือสปีดโบ๊ท ผุดปริศนาชวนสงสัยเพิ่ม?

โพสต์อีกไม่หยุด! ล่าสุดเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา โพสต์ภาพ ท้ายเรือสปีดโบ๊ท ลงในสตอรี่เฟซบุ๊ก ผุดปริศนาชวนให้สงสัยเพิ่ม?

ต่อย ดายศ พี่ชายแตงโม ลั่น! จัดออกมาเลย หลัง เฟซบุ๊ก แตงโม เคลื่อนไหวอีกครั้ง

เฟซบุ๊ก “แตงโม นิดา” มีการเคลื่อนไหว ต่อย ดายศ พี่ชายแตงโม เหล่านักแสดง และชาวโซเชียลแห่ร่วมคอมเมนต์ ไม่รู้ว่าเป็นใคร?