ยืนยันพบศพ นายา ริเวรา อดีตนักแสดงซีรี่ย์ Glee จมน้ำเสียชีวิตในทะเลสาบ

ตำรวจ ในนครลอสแอนเจลิสของสหรัฐฯยืนยันพบร่างของ นายา ริเวรา นักแสดงสาววัย 33 ปี จมน้ำเสียชีวิตในทะเลสาบไพรู หลังจากทีมเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังทุกอย่างในการออกค้นหาครั้งนี้ โดยใช้อุปกรณ์โซนาร์ เฮลิคอปเตอร์ สุนัขดมกลิ่นและนักประดาน้ำลงค้นหาร่างของเธออย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เธอได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ขณะออกไปล่องเรือเล่นในทะเลสาบไพรู พร้อมกับลูกชายวัย 4 ขวบ เมื่อวันที่ 8 ก.ค.63 ที่ผ่านมา แต่หลังจากนั้นพบแต่เพียงลูกชายนอนหลับอยู่บนเรือคนเดียว โดยลูกชายของเธอบอกว่าเห็นแม่หายจมหายไปในน้ำ

ด้านเจ้าหน้าที่ระบุว่าไม่พบข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับการเสียชีวิตของนายา พร้อมกับตัดประเด็นเรื่องการฆ่าตัวตายออกไป ขณะที่บรรดาเพื่อนๆนักแสดงในซีรี่ย์เรื่อง Glee ที่เคยร่วมงานกับนายาต่างโพสต์ข้อความแสดงระลึกถึง และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของเธอ

ทั้งนี้ นายาเริ่มต้นอาชีพนักแสดงตั้งแต่อายุได้ 4 ขวบ โดยมีผลงานเดินแบบและโฆษณาทางโทรทัศน์ ผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับนายาคือ Glee ซีรี่ย์วัยรุ่น-มิวสิคอล โดยเธอรับบทเป็นซานตานา โลเปซ เชียร์ลีดเดอร์ประจำโรงเรียน จากนั้นนายาก็ยังคงมีผลงานในวงการบันเทิงทั้งทางโทรทัศน์และภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง

นายาแต่งงานกับไรอัน ดอร์ซี่ย์ เพื่อนนักแสดงด้วยกันเมื่อปี 2014 ก่อนที่ทั้งคู่ได้ประกาศหย่ากันเมื่อปี 2018 โดยทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6