นายา ริเวร่า อดีตนักแสดงซีรี่ย์ Glee หายตัวไร้ร่อยรอย ขณะล่องเรือกับลูกชาย

นายา ริเวร่า วัย 33 ปี อดีตนักแสดงจากซีรีย์แนววัยรุ่น-มิวสิคอล เรื่อง Glee ได้หายตัวไป ขณะออกไปนั่งเรือเล่นกับโจซี่ย์ ดอร์ซีย์ ลูกชายวัย 4 ขวบของเธอ กลางทะเลสาบไพรู ทางตะวันตกเฉียงเหนือของนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ เมื่อวานนี้ (8 ก.ค.63)

เบื้องต้นทราบว่า ริเวร่าได้เช่าเรือเพื่อออกไปชมทะเลสาบกับลูกชาย จากนั้นได้กระโดดลงไปว่ายน้ำ และไม่โผล่ขึ้นมาอีกเลย ส่วนลูกชายของเธออยู่บนเรือ และปลอดภัยดี ขณะที่ข้าวของและเอกสารส่วนตัวของริเวร่ายังอยู่ครบบนเรือ ด้านเจ้าหน้าที่เร่งเดินหน้าค้นหาร่างของนักแสดงสาวรายดังกล่าวอย่างเต็มที่ ทั้งทางเรือ และเฮลิคอปเตอร์ โดยเจ้าหน้าที่จะเร่งค้นหาต่อไปจนถึงช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้

ทั้งนี้ ริเวร่าโด่งดังจากซีรี่ย์เรื่อง Glee ซึ่งเธอรับบทเป็นซานตานา โลเปซ เชียร์ลีดเดอร์ในโรงเรียน และยังคงมีผลงานการแสดงทางโทรทัศน์ และภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง โดยเธอแต่งงานกับไรอัน ดอร์ซี่ย เพื่อนนักแสดงด้วยกัน เมื่อปี 2014 ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คน  แต่ได้หย่าขาดจากกันเมื่อปี 2018  

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6