ชาวเน็ตวิจารณ์ พัคจินยอง J.Y. Park ไม่เหมาะทำเพลงเกิร์ลกรุ๊ปแนวเกิร์ลครัช

พัคจินยอง หรือ J.Y. Park ผู้ก่อตั้งและโปรดิวเซอร์มากฝีมือแห่ง JYP Entertainment ประสบความสำเร็จมากมายกับการปั้นเกิร์ลกรุ๊ป อาทิ Wonder Girls และ TWICE

สุดทึ่ง! ITZY เผย เคยพยายามจะออกจาก JYP Entertainment ด้วยกัน ก่อนที่จะเดบิวต์!

และยังประสบความสำเร็จอย่างมากกับการทำเพลงให้กับเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นน้องใหม่ของค่ายอย่าง NiziU ที่กระแสความนิยมในญี่ปุ่นพุ่งแรงสุดๆ ทำลายสถิติต่างๆ ได้มากมาย

อย่างที่เห็นในหลายๆ กรณี เกิร์ลกรุ๊ปที่ J.Y. Park ทำเพลงให้และได้รับการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามนั้น มักจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มีคอนเซ็ปต์น่ารัก อ่อนหวาน และสดใสร่าเริง อย่าง TWICE และ NiziU แต่ชาวเน็ตต่างลงความเห็นกันว่า พัคจินยองไม่เหมาะกับการทำเพลงให้เกิร์ลกรุ๊ปในคอนเซ็ปต์เกิร์ลครัช

ซะงั้น! ชาวเน็ตประหลาดใจ ทำไม NiziU พูดภาษาเกาหลีกับแฟนๆ ชาวไทย!?

เหล่าชาวเน็ตมีความรู้สึกหลากหลายกับอัลบัมใหม่ Guess Who ของ ITZY ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อปลายเดือนเม.ย. และเมื่อได้ฟังเพลงไตเติล MAFIA In the Morning หลายๆ คนก็มีรีแอคชันผสมปนเปกันไป ซึ่งบางส่วนมองว่าเพลงนี้ยังไม่ดีพอกับคอนเซ็ปต์เกิร์ลครัช

ชาวเน็ตได้ร่วมพูดคุยกันถึงเพลงที่ J.Y. Park เป็นคนโปรดิวซ์ โดยมีผู้ใช้รายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอเพลงของ NiziU เอาไว้และชื่นชมการทำเพลงแนวน่ารักของพัคจินยอง ซึ่งก็มีการแสดงความคิดเห็นกันเข้ามาหลากหลาย อาทิ “NiziU คอนเซ็ปต์คล้าย TWICE เลย” , “J.Y. Park ทำเพลงคอนเซ็ปต์น่ารักได้ดีเลย” , “เพลงนี้ดีเลยนะ แต่ฉันไม่ชอบเพลงล่าสุดของ ITZY ที่เพิ่งปล่อยออกมาอะ” , “ชอบเพลงนี้จริงๆ” , “แนว TWICE เลยเพลงนี้ ฮ่าๆๆ” , “ฉันว่า J.Y. Park ยังทำเพลงเกิร์ลครัชได้ไม่ดี” , “ตรงข้ามกับเพลงของ ITZY เลย” , “เกิร์ลครัชต้องปังกว่านี้นะ” และ “J.Y. Park สไตล์ล้าหลังมากพอเป็นคอนเซ็ปต์เกิร์ลครัช”

อีซูมาน ตอบแล้ว! ปมไม่ให้ พัคจินยอง J.Y. Park ผ่านการออดิชั่น SM ในอดีต งานนี้มีพลิกล็อก?!

ขอบคุณข้อมูลจาก : allkpop , theqoo

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19

 สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง ต่างก็ได้รับผลกระทบจากการติด […]

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม. ใครถ […]