นิว นภัสสร กักตัวอีกหนึ่ง หลังแวะรับเพื่อนที่ Warm Up เผยผลตรวจ ไม่ติดเชื้อใดๆ

กำลังอยู่ในช่วงที่เหล่าคนบันเทิงเขาต่างก็พากันกักตัวแบบรัวๆ ซึ่งสาวเสียงดี นิว นภัสสร หรือที่เรารู้จักกันในคู่ นิว-จิ๋ว ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่เขาต้องขอกักตัวกันไปก่อน 14 วัน โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า ตนได้ไปแวะรับเพื่อนที่ผับ Warm Up จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่มีไทม์ไลน์ของผู้ที่ติดเชื้อไปพอดี จึงทำให้เธอนั้นได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดเพื่อความสบายต่อคนรอบตัว และสังคม โดยผลตรวจของเธอนั้นก็ออกมาว่าเป็นลบ หรือก็คือไม่มีการติดเชื้อนั่นเอง

เนย-แจม ประกาศผลตรวจโควิด ! หลังร่วมงานดีเจเพชรจ้า ก่อนลั่น ขอกักตัว 14 วัน

เอาชัวร์ ! แอร์ ภัณฑิลา ประกาศแคนเซิลงาน พร้อมแนบหลักฐานผลตรวจ โควิด-19

โดยนิวได้มาอัพเดตเรื่องนี้ลงในไอจีของเธอ โดยระบุข้อความว่า “กลับมาจากเชียงใหม่เมื่อวานก็เข้า รพ เพื่อตรวจหาเชื้อเพื่อ ผลออกมาวันนี้ เป็นลบนะคะ ไม่มีการติดเชื้อค่ะ ถึงจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆที่นิวได้เข้าไปที่ร้าน (สามีไม่ได้ไปค่ะ)
ถึงแม้ไม่ได้สัมผัสกับผู้ติดเชื้อ แต่เราอยู่ในสถานที่นั้น แม้จะเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่เราก็ต้องตรวจเพื่อแสดงความรับผิดชอบ และให้ทุกคนได้สบายใจ หายจากการเปนห่วงจะกักตัวไปให้ครบกำหนด และตรวจหาเชื้ออีกครั้งก่อนออกจากการกักตัว
ช่วงนี้อยากให้ทุกคนระวังตัวและดูแลตัวเองให้ดีที่สุด อย่าให้เชื่อโรคแพร่กระจายไปกว่านี้ ใส่หน้ากาก และล้างมือบ่อยๆนะคะ”

ขอบคุณรูปภาพจาก brandnew_nj

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป