นิกกี้ ณฉัตร โต้ดราม่า ถังเเตก !! ลั่น !! ผมไม่รวยครับ แต่ไม่ถึงขั้นลำบาก !!

ถึงกับต้องออกมาเคลียร์ให้กระจ่างเลยจริงๆ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร พิธีกร-ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ทำคลิปวิดีโอเกี่ยวกับการประกาศขายที่ดิน จนเกิดดราม่าและคำถามว่า “นิกกี้ถังแตกแล้วหรอ ??” โดยเนื้อหาที่เจ้าตัวลงในยูทูป เป็นเรื่องราวที่พาไปชมที่ดินที่หาดใหญ่ ซึ่งเป็นที่ดินที่ตนเองซื้อไว้เมื่อประมาณ 10 ปีที่เเล้ว เนื่องจากคุณแม่อยากมีที่ดินสักผืน ก็เลยหุ้นกับคุณป้าและเพื่อนของคุณป้า แบ่งคนละ 2 ห้อง ก็เลยเอาเงินก้อนเเรกในชีวิตที่ได้ทำงานเก็บเงิน ให้แม่มาซื้อที่ดิน ซึ่งตอนนี้ตนเองมีความประสงค์ที่จะขายที่ดินพื้นนี้ เพราะตอนนี้มีรายจ่ายเยอะ และยอมรับว่า ตนเองเป็นคนที่มีรายได้ต่ำแต่รสนิยมสูง เป็นคนชอบทำอะไรเวอร์ ชอบของเเพง ชอบรถ บ้าผู้หญิง ชอบเที่ยว ต่างๆนาๆ ซึ่งตอนนี้รายได้ลดลงมาก นาฬิกาเรือนแพงๆ ก็ได้ขายไปหมดเเล้ว

โดย นิกกี้ ยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า อยากขายที่ดินตรงนี้ เพื่ออยากเอาเงินไปซื้อที่ดินแถวนครนายก-สุพรรณบุรี โดยตั้งราคาไว้ที่ 40 ตารางวา ขาย 2 ล้าน แต่ถ้าเอาทั้งหมด 80 ตารางวา ขาย 4 ล้าน ซึ่งในคลิปวิดีโอ นิกกี้ ก็ได้มีการยกมือไหว้ วอนแฟนคลับหรือคนที่สนใจมาช่วยซื้อที่ดินที่หาดใหญ่

หลังจากที่ เจ้าตัว โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวลงในยูทูป ก็เกิดดราม่า นิกกี้ ถังแตก อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จนตัวจึงรีบออกมาอธิบายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ผมไม่ได้รวยครับ เเต่ยังไม่ถึงขั้นลำบากขนาด พาดหัวข่าวครับ 55555 ผมถ่ายยูทูป ขำๆ นะครับ ยังมีงาน เปนช่างไม้ (เรื่อยๆ) ดูเเล เเม่ได้อยุ่ครับ สงสารผมฝากดูยูทูปนะครับ ยอดตกครับช่วงนี้”

ทั้งนี้ก็ได้มีเหล่าบรรดาคนบันเทิง เข้ามาคอมเมนต์เเซวกันยกใหญ่ เช่น “เอารายการไปเพิ่มป่ะสงสาร” ส่วนทางด้าน ลีโอ น้องชาย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “มีอะไรให้ช่วยไหม” ซึ่งก็กลายเป็นโมเมนต์ทุกฝ่ายเข้าใจและได้เคลียร์ชัดเเล้วว่า ไม่ได้ถังแตกถึงขัดลำบากขนาดนั้น พร้อมทิ้งท้าย ฝากรายการช่อง nickynachat ไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สิ่งที่ต้องระวัง! ของ 12 ราศี ปักษ์หลัง 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2564

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ช่วงนี้แต่ละ ราศี ก็ระวังตัวกันตามนี้นะคะ อ.สมศักดิ์ ฝากเตือนมา

เช็คด่วน! กรุงไทย เปิดจุดบริการพิเศษลงทะเบียน เราชนะ กลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน 26-28 ก.พ.นี้

เฟสบุ๊กของธนาคารกรุงไทยได้แจ้งว่า ธนาคารกรุงไทยอำนวยความสะดวกให้ผู้มีความประสงค์ที่จะลงทะเบียนโครงการ “เราชนะ”

ตัวจี๊ดลงครัว! ติช่า กันติชา บุกขโมยวิชาอาหารไปมัดใจแฟนหนุ่ม

ติช่า กันติชา มาร่วม เรียกรอยยิ้มและสีสันมาถึง EP.8 แล้วกับรายการทำอาหารที่ชวนเพื่อนบ้านแขกรับเชิญคนดังมาเข้าครัว “Fin’s Kitchen

สิงโต ปราชญา เล่าเคยเกือบวูบ! เพราะน้ำตาลในเลือดสูง

สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เปิดใจครั้งแรก กับการที่น้ำตาลในเลือดสูง เพราะอยากขิงเพื่อน ดด้วยการทานเค้ก ที่เยอะมาก ทำเอาเกือบวูบ!!

FBI ร่วมสอบคดีลักพาตัวสุนัขของ เลดี้ กาก้า เชื่อผู้ก่อเหตุอาจมีแจงจูงใจทางการเมืองแอบแฝง

สำนักข่าวเดลี่เมล์ ของอังกฤษรายงานว่าขณะนี้สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐฯ หรือเอฟบีไได้เตรียมเข้ามาสอบสวนคดีที่ผู้ดูแลสุนัขของ เลดี้ กาก้า

สื่อดัง ร่อนจดหมายขอโทษ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ปมพาดหัวข่าว ไม่เหมาะสม

จากกรณีที่พิธีกรสาวชื่อดัง ไบรท์ พิชญทัฬห์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ จวกสื่อดังแห่งหนึ่ง กรณี ใช้คำพูดในการพาดหัวข่าวไม่เหมาะสม

Horoworld เผย 4 ราศี ดวงการงานขาขึ้น มีแต่ความสำเร็จ ในปลายเดือน ก.พ. นี้

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ปลายเดือนนี้ หน้าที่การงานกำลังดีเลย ขาขึ้นมากๆ