นิกกี้ ณฉัตร โต้ดราม่า ถังเเตก !! ลั่น !! ผมไม่รวยครับ แต่ไม่ถึงขั้นลำบาก !!

ถึงกับต้องออกมาเคลียร์ให้กระจ่างเลยจริงๆ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร พิธีกร-ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ทำคลิปวิดีโอเกี่ยวกับการประกาศขายที่ดิน จนเกิดดราม่าและคำถามว่า “นิกกี้ถังแตกแล้วหรอ ??” โดยเนื้อหาที่เจ้าตัวลงในยูทูป เป็นเรื่องราวที่พาไปชมที่ดินที่หาดใหญ่ ซึ่งเป็นที่ดินที่ตนเองซื้อไว้เมื่อประมาณ 10 ปีที่เเล้ว เนื่องจากคุณแม่อยากมีที่ดินสักผืน ก็เลยหุ้นกับคุณป้าและเพื่อนของคุณป้า แบ่งคนละ 2 ห้อง ก็เลยเอาเงินก้อนเเรกในชีวิตที่ได้ทำงานเก็บเงิน ให้แม่มาซื้อที่ดิน ซึ่งตอนนี้ตนเองมีความประสงค์ที่จะขายที่ดินพื้นนี้ เพราะตอนนี้มีรายจ่ายเยอะ และยอมรับว่า ตนเองเป็นคนที่มีรายได้ต่ำแต่รสนิยมสูง เป็นคนชอบทำอะไรเวอร์ ชอบของเเพง ชอบรถ บ้าผู้หญิง ชอบเที่ยว ต่างๆนาๆ ซึ่งตอนนี้รายได้ลดลงมาก นาฬิกาเรือนแพงๆ ก็ได้ขายไปหมดเเล้ว

โดย นิกกี้ ยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า อยากขายที่ดินตรงนี้ เพื่ออยากเอาเงินไปซื้อที่ดินแถวนครนายก-สุพรรณบุรี โดยตั้งราคาไว้ที่ 40 ตารางวา ขาย 2 ล้าน แต่ถ้าเอาทั้งหมด 80 ตารางวา ขาย 4 ล้าน ซึ่งในคลิปวิดีโอ นิกกี้ ก็ได้มีการยกมือไหว้ วอนแฟนคลับหรือคนที่สนใจมาช่วยซื้อที่ดินที่หาดใหญ่

หลังจากที่ เจ้าตัว โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวลงในยูทูป ก็เกิดดราม่า นิกกี้ ถังแตก อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จนตัวจึงรีบออกมาอธิบายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ผมไม่ได้รวยครับ เเต่ยังไม่ถึงขั้นลำบากขนาด พาดหัวข่าวครับ 55555 ผมถ่ายยูทูป ขำๆ นะครับ ยังมีงาน เปนช่างไม้ (เรื่อยๆ) ดูเเล เเม่ได้อยุ่ครับ สงสารผมฝากดูยูทูปนะครับ ยอดตกครับช่วงนี้”

ทั้งนี้ก็ได้มีเหล่าบรรดาคนบันเทิง เข้ามาคอมเมนต์เเซวกันยกใหญ่ เช่น “เอารายการไปเพิ่มป่ะสงสาร” ส่วนทางด้าน ลีโอ น้องชาย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “มีอะไรให้ช่วยไหม” ซึ่งก็กลายเป็นโมเมนต์ทุกฝ่ายเข้าใจและได้เคลียร์ชัดเเล้วว่า ไม่ได้ถังแตกถึงขัดลำบากขนาดนั้น พร้อมทิ้งท้าย ฝากรายการช่อง nickynachat ไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจด้วย

“สุชาติ” ชื่นชม “ปลาวาฬ” กล้าพูด เชื่อคนรักสถาบันแห่เข้าพัก “ศรีพันวา”

สุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ชี้แจงถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์การที่กองทุนประกันสังคม นำเงินไปลงทุนในโรงแรมศรีพันวา ว่า ตามกฎหมายรัฐ

แฉ โดนอยู่พรรคเดียว 31 พรรค กู้เงินรอด ศรีสุวรรณ บอกโกงบาทหรือร้อยก็คือโกง | ขยี้ข่าว by จาม

ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผย กรณีพรรคการเมืองจำนวน 32 พรรคการเมือง มีการกู้ยืมเงินมาใช้ในกิจการของพรรคการเมือง

“สนธิญา” แจ้งเอาผิด “ทราย เจริญปุระ” ท่อน้ำเลี้ยงหนุนม็อบชุมนุม 19 ก.ย.

สนธิญา สวัสดี อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) ยื่นเอกสารแจ้งความร้องทุกข์ถึง พ.ต.อ.วรศักดิ์ พิสิษฐบรรณกร ผกก.สน.ชนะสงคราม

ติดเชื้อเพิ่ม! มาเลเซียป่วย โควิด19 อีก 57 ราย ส่วนหนึ่งเหตุจากจนท.การแพทย์

21 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา กระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียรายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 57 ราย ขณะนี้ยอดรวมผู้ป่วยในประเทศจึงอยู่ที่ 10,276 ราย