หยอกแรง ! หนิง ปณิตา แซวสามีกลับ ‘มีคนให้ท้าย’ หลังโดนบอก แม่ยายใจดีกว่า!?

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดน่ารักที่ล่าสุด มีโมเมนท์หยอกล้อระหว่างภรรยา หนิง ปณิตา และสามี จิน ธรรมวัฒนะ กลางไอจี จนสาวหนิงถึงขั้นขอความช่วยเหลือกันเลยทีเดียว !

หนิง ปณิตา โพสต์รูปครอบครัว สยบข่าวลือ! พร้อมอวยพรวันเกิดน้องณิรินสุดซึ้ง

โดยเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่สาวหนิงครบ 70 ปี บรรดาลูกหลานก็ต่างรวมตัวจัดวันเกิดให้ และโพสต์ภาพเป็นการอวยพรอีกครั้ง ซึ่งในฐานะลูกเขยแล้ว หนุ่มจินก็ไม่พลาด ได้ลงภาพงานวันเกิดแม่ยาย พร้อมแคปชั่น
“อย่าตกใจยังไม่เคบเปลี่ยนคอนเซบ ยังเสื้อดำอยู่ แต่วันนี้ยอมout of comfort zone วันเกิดแม่ยายจ้าที่รักเคารพมากแดงไปเลย ไหนๆละ ปล รูปต่อไปแทคไม่ไหวนะ 555 คนเยอะ”

ก่อนจะคอมเมนท์ต่อ “โบรานว่าไว้ ดูนางให้ดูแม่ กูเถียงขาดใจ แม่ยายกรูเจ๋งกว่าเยอะ ใจดีกว่าหลายเท่า จบข่าว 5555”

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาสาวหนิงถึงกับเดือด ขอโต้กลับบ้างโดยการแคปข้อความดังกล่าวของสามีสุดที่รักมาวงกลม พร้อมลงอินสตาแกรมส่วนตัวกับแคปชั่นบรรยายภาพว่า “คือไรยะ ??? แค่มีคนให้ท้าย แหม แหม ได้ใจเลย …… ฮึ่มๆๆๆๆๆ #หาพวกตล๊อดดดดด แบบนี้ช้านต้องสงวนคำสินะจ๊ะ เอาที่สบายใจ ใครก้อได้ช่วยหนิงโหน่ยยยย”

ทำเอาแฟนคลับพากันมาปล่อยขำในคอมเมนท์กันเป็นแถว หยอกกันน่ารักจัด ๆ เลยนะ สามีภรรยาคู่นี้

9 ปี ยังหวาน! หนิง ปณิตา โพสต์ครบรอบสามี อยู่ร่วมยามทุกข์สุขกัน

ขอขอบคุณภาพจาก jintumwattana, ningpanita

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แหกสนั่น! ปลา บลาบลา โป๊ะแตก โกหกแฟนคลับว่าโสด แต่แอบควงหนุ่มเที่ยวทะเล

กลายเป็นประเด็นร้อนในกลุ่มแฟนคลับสำหรับ ปลา บลาบลา เจ้าของเพลง “เธอมีค่า แต่เธอไม่มีสิทธิ์” และเพลง “สะบัดบ๊อบ”

รอมานาน! แบมแบม GOT7 ตื่นเต้น อ้อนแฟนๆ ติดตามช่องยูทูบกันเยอะๆ

หลังจาก แบมแบม GOT7 แจ้งถึงการเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่อย่าง ABYSS COMPANY ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น แฟนคลับต่างให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่

สามารถ ป้องบิ๊กป้อม โต้กรณ์-เสรีพิสุทธิ์ ชาวบ้านมีคนในใจแล้วขอคะแนนแบบนี้ไม่สร้างสรรค์อย่าใส่ร้ายให้ข้อมูลเท็จ คนนครศรีฯต้องการนโยบายจับต้องได้

นาย สามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนได้รับข้อมูลจากพ่อแม […]

ลูกจ้างกัมพูชา แค้น บุกถล่มบ้านนายจ้างหลังถูกไล่ออก บังคับคนในบ้านเซ็นเช็ค

ลูกจ้าง กัมพูชา ชายวัย 21 ปี หลังถูกเลิกจ้างเขากลับมาสมัครคนขับรถต่อ วางแผนปล้นนายจ้างได้ชักชวนเพื่อนคนนอกอีก 3คนก่อเหตุ ปล้นนายจ้างเถ้า

ค่ายต้นสังกัด จีซู แถลงเกี่ยวกับข่าวลือการใช้ความรุนแรงสมัยเรียน

หลังจากที่เกิดข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับนักแสดง จีซู เกี่ยวกับเรื่องพฤติกรรมที่ใช้ความรุนแรงของเขาในสมัยที่เป็นนักเรียน การกลั่นแกลงเพื่อน

เด็กฝึกงาน สุดโป๊ะ เกือบสร้างแผนการแหกคุกโดยบังเอิญ หลังถ่ายรูปกุญแจลงโซเชียล

หลายคนคงรู้จัก ไมเคิล สกอฟิลด์ จากซีรีส์ แหกคุก ชื่อดังอย่าง Prison Break ว่าด้วยเรื่องที่ตัวเอกของเรื่องต้องวางแผนสุดแยบยล ระดับอัจฉะริยะ คิดแล้วคิดอีก