แถลงแล้ว ! หนิง ปณิตา เคลียร์ชัด ปม นก อุษณีย์ เมิน เข้าใจว่าน้องอาจจะอึดอัด

สืบเนื่องมาจากประเด็น หนิง ปณิตา ถูกสาว นก อุษณีย์ เมินกลางรายการ คุยแซ่บ SHOW เนื่องจากได้ถามคำถามเกี่ยวกับประเด็นดราม่า จั๊กจั่น ไปเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา

มีตึงใส่ ! ชาวเน็ตวิจารณ์ นก อุษณีย์ ยับ เหตุทำเมิน หนิง ปณิตา ในรายการหนักมาก

ดังกล่าว เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา สาวหนิง ปณิตา ก็ได้เคลียร์ประเด็นนี้เป็นที่เรียบร้อย ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมแฮร์ริทซ์ ที่วังจักรพงษ์ มีรายละเอียด ดังนี้

นก อุษณีย์ ไปออกรายการ มีกระแสออกมาระหว่างเราสองคน?

หนิง: จริงๆต้องบอกว่าหนิงกับน้องไม่ได้มีปัญหากัน ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อนล่วงหน้า ไม่มีอะไร หนิงก็ทำรายการก็สัมภาษณ์ตามที่ต้องถามแค่นั้นเลยจริง

ก่อนเข้ารายการกับนก ต้องคุยหรือบรีฟอะไรกันก่อนไหม?

หนิง: ไม่มีค่ะ ด้วยความที่เป็นรายการสด พอมาแต่งหน้าทำผมเสร็จ หนิงก็จะรับบรีฟคำถามจากทางทีมงาน บางทีกับแขกรับเชิญเราอาจจะมีโอกาสได้เจอกันก่อนเข้ารายการ แต่ด้วยวันนั้นไม่ได้เจอกันก่อนเข้ารายการ ช่วงเข้ารายการเบรกแรกหนิงก็อ่านข่าวตามรันสคริปต์รายการ เจอน้องตอนที่จะเข้ารายการเลย

หลังจบรายการสถานการณ์วันนั้นเป็นยังไง?

หนิง: จริงๆวันนั้นหนิงไม่ได้อยู่จนจบรายการ แต่ว่าหลายๆคนก็คิดว่าหนิงอยู่ไม่จบรายการเพราะหนิงไม่พอใจอะไรหรือเปล่า คือหนิงต้องบอกอย่างนี้ว่า จริงๆแล้ววันจันทร์หนิงจะไม่ค่อยได้ไปทำรายการอยู่แล้ว เพราะติดกองถ่าย แต่พอคิวมาเป็นวันจันทร์ วันนั้นหนิงเปิดกองเป็นวันแรกๆ หนิงเองก็ไม่ได้แจ้งกับทางรายการเอาไว้ว่าเป็นวันเปิดกองวันแรกๆ แล้วคิวมันเผอิญชนกัน ก็ได้มีขอทางรายการไว้ว่า ถ้าต้องมาทำก็ขออนุญาตไม่อยู่จนจบ อยากจะกลับไปที่กอง ดูแลที่กอง เพราะตอนเช้าหนิงมาจากที่กอง มารายการแล้วก็กลับกอง ก็ไม่ได้อยู่จนจบ อันนี้เป็นการพูดคุยกันตั้งแต่ก่อนที่จะทำรายการ ไม่ได้เกิดการไม่พอใจแล้วกลับ ทีมงานรู้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่า ถ้าหนิงเข้าทำงานวันจันทร์ อังคาร พุธ จะอยู่แค่ช่วงสัมภาษณ์ ไม่ได้อยู่ยาวจนถึงลูกค้า

อากัปกิริยาของแขกรับเชิญเหมือนไม่พอใจกับเรา ถามอะไรไปก็ไปตอบอีกคนหนึ่ง?

หนิง: อันนี้หนิงก็เข้าใจได้ เข้าใจในมุมของเขา น้องเองอาจจะรู้สึกอึดอัดกับคำถามที่หนิงถามออกไป แล้วเมื่อคำถามที่ถูกถามออกไป ตัวหนิงเองก็ถามตามหน้าที่ที่หนิงจะต้องถาม แต่โอเค หนิงก็เห็นแล้วแหละ พอถามแล้วมันถูกเกิดความอึดอัดหรืออะไร น้องเองมีน้ำตา หนิงเองก็รู้สึกไม่ดีนะ หนิงก็กล่าวขอโทษเลย ณ ตอนนั้นว่า คือมันเป็นสิ่งที่เราต้องถาม เพราะหน้าที่ที่เราต้องถาม แล้วก็ในความรู้สึกตรงนั้น สิ่งที่หนิงรู้สึกไม่ดีคือแค่รู้สึกว่า อย่างที่หนิงพูดในรายการไปแล้วด้วยว่า ทำไมหลายๆคนต้องมามีน้ำตาทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง อย่างนกเองก็ต้องมาร้องไห้ อย่างจั่นเองเวลาสัมภาษณ์เขาอาจจะไม่ได้ร้องไห้ แต่ว่าเวลาเราคุยกันข้างหลังน้องก็จะมีน้ำตา ทำไมทุกคนต้องมาเจออยู่ในสภาวะแบบนี้ แล้วคนที่ทำให้เกิดเรื่องเขาหายไปไหน มันคือความรู้สึกจริง ณ ตรงนั้น

หลังจากนั้นพอมีข่าวออกไปที่มีปฏิกิริยาเกิดขึ้นได้มีการโทรคุยหรือเคลียร์กันหรือยัง?

หนิง: ไม่ได้โทรค่ะ เพราะจริง ๆ โดยส่วนตัวหนิงไม่ได้มีเบอร์หรือคอนแทคน้องเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ที่ผ่านมาเวลาเจอก็จะเจอกันที่ช่องบ้าง หรือตามงานบ้าง แต่หนิงก็เชื่อว่าด้วยอะไรหลายๆอย่าง เวลามันจะเป็นสิ่งที่ทำให้น้องเข้าใจเอง วันนี้สมมติว่าคนนึงกำลังร้อนอยู่ แล้วในมุมที่เราคิด ถ้าเราไปพูดหรือไปอะไร ถ้าเขาไม่ได้คิดแบบที่เราคิดมันก็ไม่มีประโยชน์ที่จะต้องเคลียร์ แต่หนิงเชื่อว่าเวลามันจะทำให้เขาเข้าใจอะไรหลาย ๆ อย่างเองค่ะ

ข่าวนี้เราเครียดไหม?

หนิง: ก็เครียดนะ เพราะว่ามันเป็นการทำงานในครั้งแรกในชีวิต ที่ทำงานแล้วทำให้แขกรับเชิญต้องเสียน้ำตา เราก็รู้สึกอึดอัด ยังพูดกับทางทีมงานเลยว่ารู้สึกแย่ รู้สึกไม่ดี ไม่ดีมากๆ ก็รู้สึกแย่เหมือนกันค่ะ

อย่างคอมเมนต์ในโซเชียลเองก็ค่อนข้างต่อว่าเราพอสมควรได้อ่านไหม?

หนิง: ไมได้อ่านค่ะ หนิงเป็นคนไม่ได้อ่านพวกคอมเมนต์อะไรแบบนี้อยู่แล้ว

จะกระทบไหมกับสิ่งที่ออกมา คนมองว่าหนิงยิงคำถามรัวจนนกยังไม่ทันได้ตอบคำถาม?

หนิง: คือในเรื่องของการถามคำถาม เวลาที่เราทำรายการสด แล้วอยู่หน้ากล้อง เวลาเราถามคำถามไปแล้ว แล้วเกิดสมมติว่ามันไม่ได้รับคำตอบเนี่ย ทางทีมก็จะมีคนยกคำถามใหม่ขึ้นมา เราก็จะต้องถาม เพื่อกระชับเวลาด้วย ถ้าเราทิ้งเวลา มันก็เดดแอร์ จริง ๆ ทำรายการสดมีความยาก บางคนไม่เข้าใจว่าทำไมคำถามนี้ยังไม่จบ เราไปถามอีกคำถามนึง แต่เขาก็ไม่เข้าใจหรอกว่าในมุมของการทำงานเนี่ย บางทีทางโปรดิวเซอร์เองหรือทางครีเอทีฟเอง เขาต้องการให้ตัดคำถามนี้แล้วเพื่อขึ้นคำถามใหม่ เราก็ต้องควบคุมทั้งหมด ณ ตรงนั้น ก็อยากให้เข้าใจตรงนี้ด้วย

อย่างเรื่องนี้เองเราก็เป็นหนึ่งในตัวละครแล้ว กับเรื่องที่เกิดขึ้นจั๊กจั่นกับอาบี มีอัพเดตอะไรกับจั๊กจั่น บ้างไหม?

หนิง: จริง ๆ กับน้องเอง ด้วยสถานการณ์ที่มันคลี่คลายไปแล้ว ก็แค่โทรคุยบ้างว่าน้องเป็นยังไง ถามคร่าว ๆ น้องตอบว่าโอเคแล้ว และเล่าอะไรบ้างนิดหน่อย ที่น้องคิดว่าโอเคแล้ว เราก็จบ บางทีด้วยความเป็นพี่เป็นน้อง บางทีมันไม่ต้องทุกวัน น้องบอกโอเคก็คือโอเค เพราะหนิงเชื่อว่าน้องคงรับโทรศัพท์แล้วคุยกับคนหลายคนพอสมควร หนิงเชื่อว่าถ้าน้องไม่โอเค เดี๋ยวน้องก็โทรมาเอง ถ้าไม่ได้โทร.มา ก็คือน้องโอเคแล้ว

อย่างล่าสุดที่จั๊กจั่นออกมาโพสต์อีก ว่าถูกเอาชื่อไปแอบอ้าง อันนี้ได้อัพเดตกับน้องไหม?

หนิง: อันนี้ไม่ได้คุยค่ะ อย่างที่หนิงบอกว่าพอด้วยสถานการณ์อะไรหลาย ๆ อย่างมันคลี่คลาย และได้คุยกันครั้งสุดท้าย น้องบอกว่าน้องโอเค ก็โอเค ก็ทิ้งท้ายกันว่าถ้าไม่โอเค ไม่ไหวก็โทรมานะ

ตัวเราเองก็ทำงานได้ปกติ เจอได้กับทุกคน?

หนิง: ก็ทำงานได้ปกติค่ะ เอาจริงๆ ส่วนตัวหนิงเองไม่ได้มีเจตนาอะไรจะไปทำให้ใครเสียใจ คำถามทุกคำถามที่ถาม ถามตามหน้าที่ ตามสคริปต์ที่ต้องถาม แล้วพอมันเกิดปฏิกิริยาที่น้องเสียใจ หนิงเองก็แสดงความรับผิดชอบ ณ รายการสดตรงนั้น และพยายามอธิบายให้น้องเข้าใจว่าที่เราถาม เพราะว่าเราก็ถามแทนสคริปต์ด้วย แทนใจของคนที่เขายังเสพข่าวอยู่เท่านั้นเอง

อาจจะไม่ได้เจอ ไมได้คุยกับน้อง ถ้าบอกอะไรได้อยากบอกอะไร?

หนิง: คือจริงๆส่วนหนึ่งหนิงก็พูดในรายการไปแล้วว่าให้เข้าใจที่เราต้องถามด้วย แล้วอีกส่วนนึงก็จะบอกว่า คือคนไลน์มาถามเยอะมากว่าโกรธไหม ก็จะบอกว่าไม่ได้โกรธ และเข้าใจน้อง ว่าทำไมน้องถึงรู้สึกแบบนั้น ส่วนนึงมันก็อาจจะว่าน้องก็มีสิทธิ์ที่จะอึดอัดว่าคำถามมันถูกถามตรง แต่ก็อยากให้น้องเข้าใจในมุมของเราด้วยว่า เราเองก็ทำตามหน้าที่ที่เราต้องทำ และก็ไม่ได้คิดอะไรว่าจะต้องเป็นอื่นเลย เจอกันหนิงว่า น้องก็จะเข้าใจว่าไม่ได้คิดว่าน้องจะมาเป็นคนที่เราไม่ชอบหรืออะไร เอาจริง ๆ หนิงก็สงสารในมุมที่น้องเป็นว่าทำไมน้องต้องเป็นแบบนี้ด้วย

นก อุษณีย์ เปิดอก ! เคลียร์ประเด็น จั๊กจั่น ปัดหิวแสง ขอให้เป็นเรื่องระหว่างสองคน

ขอขอบคุณคลิปจาก NineEntertain Official

ขอบคุณภาพจาก Orange Mama

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็คเลย! หาก ยืนยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 ไม่สำเร็จ ต้องทำอย่างไร

ยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 — หลังจากที่โครงการ คนละครึ่งเฟส3 ได้เปิดให้มีการลงทะเบียน ไปเมื่อ 14 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา และได้

เช็คก่อนเดินทางวันนี้! เส้นทางหลีกเลี่ยงการชุมนุม ม็อบ 24 มิถุนายน

ม็อบ 24 มิถุนายน — จากกรณีที่ ทางสื่อโซเชียลมีเดีย ได้มีประกาศนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมฯ บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

ขนลุก! เปิดคลิป ตุ้ย วงPlayground โดนทักแรงเหลืออายุอีก 90 วัน “เขาจะหลุดพ้น”

ตุ้ย วงPlayground โดนทักแรงเหลืออายุอีก 90 วัน “เขาจะหลุดพ้น หลังไปร่วมรายการชื่อดังเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564

อย่าลบหลู่!! อาจารย์โอเล่ ทักตรง ตุ้ย Playground อายุขัยสั้น – อยู่ไม่ถึง 5 ปี

อาจารย์โอเล่ ทักตรงกลางรายการ The Ghost Secret EP 29 ตุ้ย Playground อายุขัยสั้น – อยู่ไม่ถึง 5 ปี ข่าววันนี้

เช็ก 5 พฤติกรรมที่คุณคาดไม่ถึง แต่ส่งผลให้ “กลิ่นตัวแรง” มากผิดปกติ

เช็กตัวเองด่วน 5 พฤติกรรมแบบผิดๆ ส่งผลให้ “กลิ่นตัวแรง” มากผิดปกติ อาจจะเป็นพฤติกรรมที่คุณคาดไม่ถึง หากรู้แล้ว ควรเปลี่ยนด่วน!

เปิด 5 อาการไม่พึงประสงค์ หลังฉีด “ซิโนแวค-แอสตร้าเซนเนก้า”

ศบค.เผย 5 อาการไม่พึงประสงค์ หลังฉีดวัคซีน “ซิโนแวค-แอสตร้าเซนเนก้า” ในระบบหมอพร้อม 30 นาทีแรก และ 1 วันต่อมา

ชาวออสเตรเลียแห่ยกเลิกฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา หลังพบผลข้างเคียงลิ่มเลือดอุดตัน

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษได้เปิดเผยว่ามีชาวออสเตรเลียจำนวนมากได้ยกเลิกนัดการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา หลังมีการพบผู้