หนิง ปณิตา พูดแล้วหลังโพสต์คำคมจนชาวเน็ตสงสัยนึกว่ามีปัญหากับสามี

หลังจากที่ หนิง ปณิตา โพสต์ข้อความคำคมผ่านไอจีด้วยประโยคที่ว่า “Never love anyone who treats you like you’re ordinary. เลิกรักคนที่มองคุณเป็นของตาย”  พร้อมกับติดแท็กชื่อสามีอย่าง จิน จรินทร์ ทำเอาหลายๆ คนที่ติดตามต่างตั้งข้อสังเกตกันยกใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความรักหรือไม่ 

ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้ออกมาพูดในประเด็นนี้แล้ว กลางรายการคุยแซ่บ Show โดย พีเค ปิยะวัฒน์ พิธีกรคู่ในรายการได้ถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นการยิงคำถามแบบตรงๆ ว่ามีปัญหากับสามีหรือเปล่า
ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ปกติเราชอบอ่านคำคมอะไรแบบนี้อยู่แล้ว และเราก็แท็กสามีเป็นเรื่องปกติ

ขอบคุณภาพจาก : IG ningpanita

รวม ผลไม้ และ อาหารสีดำ ทานแล้วดีต่อสุขภาพ

อาหารสีดำ หลายคนมักจะนึกถึงอาหารเน่าเสีย หรือ สกปรก แต่สำหรับผลไม้บางชนิด มีลักษณะเป็นจุดเด่นที่เป็นสีดำ แถมทานแล้วยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

อัพเดท 13 ก.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 568,528 ติดเชื้อ 12,878,325 ราย หายแล้ว 7,092,815

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 568,528 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 12,878,325 คนแล้ว

ไขข้อสงสัย ชาวเน็ตพากันติดแท็ก ลั่น! อยากเป็น พลอย ชิดจันทร์

พลอย ชิดจันทร์ เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูก 4 ที่ต้องยกนิ้วให้จริงๆในเรื่องของความ สวย หุ่นเป๊ะ ที่แทบจะดูไม่ออกเลยว่ามีลูกถึง 4 คนแล้ว

ไบร์ท – วิน โชว์โมเมนต์หวานออกสื่อ !! แฟนคลับฟินเวอร์ “เขาจีบกันป่ะครับเนี้ยยย”

ฟินเเล้วฟินอีกไม่ไหว !! สำหรับคู่จิ้น ไบร์ท – วิน หรือ ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน สองนักแสดงนำจากซีรีย์เรื่องดังอย่าง “เพราะเราคู่กัน 2gether