นัทนิสา! เฟลจัดเตรียมบินเชียร์ แอนชิลี สุดท้ายเจอเรื่องพีค

นัท นิสามณี สุดเฟลหลังเจ้าตัวลงไอจีเตรียมบินไปประเทศอิสราเอล แต่สุดท้ายเจอเรื่องไม่คาดฝัน สุดพีค ทั้งที่จองห้องพักทุกอย่างเรียบร้อย

เป็นอีกหนึ่งยูทูบเบอร์สาวที่ชื่นชอบนางงามเป็นพิเศษ เพราะตัวเธอเองก็ผ่านการประกวดนางงามมาเช่นกันสำหรับ นัท นิสามณี ยูทูบเบอร์สาวเจ้าของ สะบัดแปรง ซึ่งปีที่แล้วเจ้าตัวก็ได้บินลัดฟ้าไปส่งกำลังใจ อแมนด้าติดขอบเวที ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ขอบคุณภาพ IG : nisamanee_nutt

ล่าสุดปีนี้ แอนชิลี บินไปแข่งที่ประเทศอิสราเอล เจ้าตัวก็มีแพลนจะบินไปเชียร์เต็มที่แต่ก็มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นโดยเจ้าตัวโพสต์ว่าหรือนิสาจะอดไปอิสราเอล!!!🙈😭 มาอัพเดทให้ฟัง นัทและ @milkypraiya @dannybless13 และ @nn.lardapha วางแผนจะไปดูประกวดนางงามและเที่ยวกันวันที่ 9-15 ธค นี้ วันนี้(24/11)พวกเราก็มายื่นวีซ่ากันที่สถานทูตอิสราเอล เอกสารครบหมดยกเว้น…”วัคซีน”!!! คือนัทและแนนฉีดจากอเมริกามาตอนเมษา ซึ่งพี่เจ้าหน้าที่บอกว่าวัคซีนเกิน6เดือนให้บินเข้าอิสราเอลไม่ได้ ต้องฉีดใหม่(โดยก่อนบิน14วัน) เท่ากับนัทและแนนต้องหาวัคซีนฉีดภายในวันนี้หรือพรุ่งนี้เท่านั้น!!!

ขอบคุณภาพ IG : nisamanee_nutt

ตอนนี้คือช้อคตาแตก เป็นเรื่องที่ต้องจดไว้เลย ถ้าไม่ได้วีซ่าเพราะขาดวัคซีนก็คือค่าตั๋ว ค่าโรงแรมไปหมด กรี้ด!!! ใครพอจะแนะนำหรือรู้ว่าที่ไหนฉีดได้ในวันนี้พรุ่งนี้แจ้งหน่อยนะค้า ขอบคุณค้า งานนี้คงต้องรอลุ้นว่าจะยังไงกับแพลนส่งใจติดขอบเวทีในครั้งนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดจุดเกิดเหตุ! 5 ลุคฮาโลวีน นัท นิสามณี ส่อดราม่า สมควรแล้วหรือไม่?

แบบใหม่! ภาพคอสเพลย์พระพุทธเจ้าของ นัท นิสามณี ถูกใช้ใน …

แอนนา สุดงง! ดราม่า นัท นิสามณี บางคนผิดศีลครบ 5 ข้อแต่รับไม่ได้

ขอบคุณภาพ IG : nisamanee_nutt
ขอบคุณภาพ IG : nisamanee_nutt
ขอบคุณภาพ IG : nisamanee_nutt

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE