เนย โชติกา กับแฟชั่นชุดคลุมท้องสุดเก๋ ที่ดูแล้วเอ๊ะ! นี่คนท้องหรอ

แหมๆ ช่วงนี้รู้สึกว่าจะชีวิตดี๊ดีแฮปปี้ไปซะหมดเลยน้าาา กับนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา ช่วงนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของเธอจะเห็นว่าสาวเนยก็ขยันอัพเดตภาพการตั้งครรภ์มาตลอด จนกระทั่งตอนนี้ก็ใกล้คลอดเต็มทีแล้วจ้าาาา แต่ไม่ว่าจะท้องโตแค่ไหน เนย โชติกา ก็ยังดูสวยเป๊ะ ไม่ต่างจากตอนไม่มีลูกเลยนะ

นอกจากจะต้องดูแลลูกที่อยู่ในท้องแล้ว แม่เนย โชติกา ก็ยังไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว โดยเฉพาะแฟชั่นชุดคลุมท้องของเธอนั้น ซึ่งไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ไม่เหมือนคนที่กำลังท้องหรือมีลูกมาแล้ว ลองไปดูกันเลย

โอยยยยยนี่ขนาดท้องอยู่นะเนี่ย แม่เนย โชติกา ก็ยังสวยแซ่บ หุ่นเป๊ะขนาดนี้ แถมมีลูกทั้งสองคนแล้วแต่ความสวยของเธอไม่ได้ลดลงไปตามเลย แบบนี้สามีจะว่ายังไงกันเนี่ย มีห่วงกันบ้างหรือเปล่านะ

ภาพจากไอจี : noeychotika

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย

น้องพายุ แอบกินน้ำส้มป่ะป๊าจนเป็นเหตุ มือลั่น! ทำแก้วตกแตก

หลังจากที่ น้องพายุ ลูกแฝดสุดน่ารักของ ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต ได้แอบกินน้ำส้มของป่ะป๊า ต่อหน้าต่อตา จนคุณพ่อน็อตลั่นว่า “ใครแอบกินน้ำส้มป่ะป๊า”

คลุกวงในข่าว! รักแท้!! แพ้รางวัลที่หนึ่ง ผัวหอบ 12 ล้านหนีเมีย โฟนอินทนายรณณรงค์

รักแท้!! แพ้ รางวัลที่หนึ่ง ผัวหอบ 12 ล้านหนีเมีย เมียร้องทนายดัง ตามหาสามี ถูกหวย 12 ล้าน ล่องหน โฟนอิน คลุกวงในข่าว! ทนายรณณรงค์

น่ากังวล! สิงคโปร์ป่วย โควิด19 กว่า5ร้อยราย ติดเชื้อในประเทศ

เว็บไซต์ซินหัว รายงานว่า สิงคโปร์ พบผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ ติดเชื้อในประเทศถึง 518 ราย ทำให้แดนลอดช่อง มีผู้ป่วยสะสมในประเทศนี้