เนย-แจม ประกาศผลตรวจโควิด ! หลังร่วมงานดีเจเพชรจ้า ก่อนลั่น ขอกักตัว 14 วัน

เรียกว่าตรวจด่วนกันเลยทีเดียว กับสองพี่น้องแบ๊วแซ่บ เนย-แจม หรือ เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา ที่เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา ได้ไปปาร์ตี้วันเกิดบาร์บี้เกิร์ล อุ้ม ลักขณา ที่เดจีเพชรจ้าซึ่งผลตรวจโควิดออกมาเป็นบวกได้ร่วมงานด้วย

แต่งแล้ว! เนย เนโกะจัมพ์ อวดทะเบียนสมรสคู่ว่าที่สามี เปิดตัวพรีเวดดิ้งแบบเก๋ๆ

โดยหลังจากทราบข่าว สองสาวก็ได้โพสต์อัปเดตไอจี เริ่มที่สาวแจม ว่า “เนื่องจากสถานการณ์โควิด ตอนนี้ เมื่อวันที่ แจมได้ไปงานวันเกิดและอยู่พื้นที่เดียวกันกับพี่เพชรจ้า ช่วงบ่ายวันที่ 7 พอทราบข่าว แจมกับเนยได้ทำการเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิดเลยในเย็นวันนี้นะคะ ต้องขอโทษเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่พบเจอกับแจม ในวันที่ 6 ด้วยนะคะ ตอนนี้ได้แจ้งให้เจ้าตัวทราบด้วย และหลังจากทราบผลจะมาแจ้งอีกทีนะคะ ระหว่างนี้ไม่ว่าผลตรวจออกมายังไงก็จะทำการกักตัว 14 วัน หลังจากพ้น 14 วัน จะทำการตรวจอีกรอบเพื่อความแน่ใจค่ะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยและดูแลสุขภาพให้ดีนะคะ จากโพนี่บ้า” ก่อนจะได้แจ้งต่อในอีกโพสต์หนึ่งว่า
“สงกรานต์นี้ Netflix เท่านั้นจ่ะ #ผลตรวจโควิด19 สรุป ณ ตอนนี้ คือ #ไม่พบเชื้อ นะคะ แต่ถึงยังไงเพื่อความสบายใจของตัวเองและรับผิดชอบ ถึงตอนนี้ไม่พบเชื้อแต่ก็ยังจะกักตัวจนครบตามมาตราการเพื่อความปลอดภัยค่ะ”

ส่วนสาวเนยก็ได้ออกมาโพสต์แจ้งอาการเช่นกัน ว่า “ไปตรวจโควิดมาตอนเย็นวันนี้ที่โรงพยาบาล นวมินทร์9 และก็ผลตรวจออกแล้วนะคะ ไม่ได้ติดเชื้อนะคะ ทั้งแจมและก็เนย แต่ก็คงต้องกักตัวอีกอยู่ดี เพื่อความสบายใจของทุกคนค่ะ ละถ้าครบ14วันจะไปตรวจอีกรอบ เพื่อความสบายใจของทุกคนค่ะ..”

เป็นอันว่าปลอดภัย แต่กักตัวต่อเพื่อความสบายใจนะจ๊ะ

ขอขอบคุณภาพจาก jam_ponybah, warutthaim

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป