ส่องความสวย !! โบว์ แวนด้า ลงภาพ น้องมะลิ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ “ยิ่งโตยิ่งสวย”

เรียกได้ว่าสวยตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้สำหรับ น้องมะลิ ลูกสาวของแม่ โบว์ แวนด้า และคุณพ่อ ปอ ทฤษฎี ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่า น้องมะลิ เป็นเด็กที่มีความสามารถมากมาย โดยเฉพาะเรื่องฝีมือการเต้นที่ต้องบอกได้เลยว่า ขอยกนิ้วให้! ล่าสุด โบว์ แวนด้า โพสต์ภาพลูกสาวคนสวยลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยข้อความว่า “วันหยุดหนูไม่หยุด ซ้อมเต้นเตรียมสอบจ้าพี่จ๋า😘” ซึ่งงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมน้องมะลิในความน่ารักกันอย่างล้นหลาม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไอเดียดี! กระทงขนมปัง แฟนซีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายตามธรรมชาติ

ไอเดียดี! ร้านพลอยนวลเบเกอรี่ ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมกจังหวัดอ่างทอง มีไอเดียสร้างสรรค์วันลอยกระทงโดยทำกระทงขนมปังสีสันสวยงาม

“บิ๊กป้อม” โต้ “สนธิ” ยันไม่มีปฏิวัติ ระบุเข้าถึงโซเชียลมากกว่าใคร!!

“บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศขยายเวลา พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 1 เดือน คุมโควิด19 ระบาด

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน — ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ เรื่อง การขยายระยะเวลาการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร

เยอรมนี แจงชัด กษัตริย์ไทยไม่ได้ละเมิดข้อห้ามปฏิบัติภารกิจทางการเมือง

จากกรณีที่กลุ่มผู้ประท้วงราษฎรได้เดินทางไปยังสถาทูต เยอรมนี เมื่อวันที่ 26 ต.ค.63 ที่ผ่านมา เพื่อยื่นหนังสือ เรียกร้องให้ทางการเยอรมนี

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ‘เสี่ยโป้’ คดีเหนี่ยวไกคาร้านนวด

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ที่ศาลอาญาธนบุรี พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ได้นำตัว นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อายุ 27 ปีผู้ต้องหาความ