แม่จีนเดือดจัด ! แจ็คสัน GOT7 ถูกเทียบกับ นุ๊ก ธนดล ลั่นความหัวร้อนทั่ว Weibo !

ดราม่าต่อเนื่องไม่มีหยุด กับ นุ๊ก ธนดล ที่ทางแฟนคลับนุ๊กดันจุดประเด็นเปรียบเทียบหน้าตาของดาราคนโปรดกับไอดอลชื่อดังอย่าง แจ็คสัน GOT7 จนทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับเขาหัวร้อนกันไปทั่วโลกทวิตเตอร์ พากันสร้างแฮชแท็ก #หยุดจาบจ้วงแจ็คสันหวัง พร้อมสาดรูปความหล่อของพี่แจ๊คกันจนล้นแท็กเลยทีเดียว

แฟนๆ เดือด ! เจอคนเทียบ นุ๊ก ธนดล กับ แจ็คสัน GOT7 ลั่น หยุดจาบจ้วงเดี๋ยวนี้ !

ซึ่งดราม่านี้ก็ดูจะยังคงไม่มีทีท่าจะจบลงง่ายๆ เพราะทางฝั่งแฟนคลับนุ๊กปายนั้น ได้มีการโพสต์ข้อความแสดงถึงความไม่พอใจกับทางฝั่งแฟนของแจ็คสัน โดยได้มีการใช้คำพูดเช่น “สูงส่งมาจากไหนถึงไม่มีใครเปรียบเทียบได้” และการใช้คำพูดเหยียดใบหน้าคนที่ทำศัลยกรรม นอกจากนี้ยังได้มีการพูดโยงไปถึงดาราไอดอลเกาหลีคนอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น ลีจงซอก มาร์ค GOT7 หรือ ลิซ่าBLACKPINK ซึ่งจากประเด็นนี้ก็ทำให้แฟนของแจ็คสันหลายๆ คนรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่ได้มีการแปลเรื่องราวดราม่านี้เป็นภาษาจีนเพื่อกระจายข่าวให้กับแฟนคลับจีนได้รู้เรื่องนี้

ดราม่า นุ๊ก ปาย ไม่จบ! ชาวเน็ตเปรียบเทียบหน้าคล้าย จงซอก พระเอกเกาหลีชื่อดัง

ล่าสุด ก็ดูเหมือนข่าวนี้จะไปถึงหูแม่จีนแล้ว เพราะทางด้านเหล่าแฟนคลับชาวจีนก็ได้มีการเริ่มออกมาแสดงความไม่พอใจต่อการนำรูปดาราศิลปินมาเปรียบเทียบแล้วใช้คำพูดที่ไม่เคารพกันเช่นนี้ จนตอนนี้เหล่าแฟนๆ แม่จีนเขาต่างก็เริ่มออกมาพูดถึงเรื่องนี้กันใน Weibo เป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าจากดราม่าในประเทศกลายเป็นดราม่าระดับอินเตอร์ในทันที

Image

ขอบคุณรูปภาพจาก โอปป้ามาแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

1,000 ล้านบาท! ปส.บุกยึดทรัพย์ บังลาย เครือข่ายยาเสพติด ขนเงินสดข้ามแดน

บังลาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง

โฆษก กทม. เผยกรุงเทพ เริ่มฉีด วัคซีนโควิด อาทิตย์หน้า

วัคซีนโควิด — ร้อยตำรวจเอก พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang

สอบเข้ม 5 ชม.! ตร. เอาผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คดีปาร์ตี้ วาวา

วาวา — (27 ก.พ.64) ที่ สน.พหลโยธิน ผู้สือข่าวรายงานว่า นายเก่ง ที่ถูกระบุว่าเป็นคนว่าจ้างพริตตี้สาว ให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหรู

The Space Someone โค้ชเช เป้าหมายพา เทควันโด ไทยคว้าทองโอลิมปิก(คลิป)

โค้ชเช — เทควันโด ถือเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลี สามารถต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยการใช้มือและเท้าจะโจมตีหรือป้องกันได้อย่างรวดเร […]

อ้วกแทบพุ่ง! สั่งตำข้าวโพด แถม พลาสเตอร์ปิดแผล ร้านค้าตีมึน ไร้คำขอโทษ

เตือนภัย ซื้ออาหารมากินต้องดู ไม่งั้นอาจได้ของแถมเป็น พลาสเตอร์ปิดแผล ลูกค้าโวยหนัก ไร้คำขอโทษจากเจ้าของร้าน

เปิดไทม์ไลน์ พีอาร์สาว วาวา เสียชีวิต จากปาร์ตี้บ้านหรูย่านพหลโยธิน

จากกรณี นางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว หลังรับงานเอนเตอร์เทน

น่ารัก ! ฟค. เตนล์ NCT จับมือ SERIOUS BACON แต่งเพลง 1001 เป็นของขวัญ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ เตนล์ NCT เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา เหล่าแฟนคลับเตนล์ 10vely สุดน่ารัก ก็ได้ร่วมงานกับวงนักร้องสุดดัง