นุ๊ก สุทธิดา เคลียร์ชัด!! หลังมีข่าวลือเลิกสามี!! พร้อมอัปเดตโรคมะเร็งไทรอยด์

เรียกได้ว่าเป็นมรสุมชีวิตจริงๆสำหรับ นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้เข้าโรงพยาบาล เพื่อรักษาตัวจากอาการป่วยเป็นมะเร็งไทรอยด์ อีกทั้งยังมีประเด็นที่เจ้าตัวนั้น เลิกลากับสามี งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดว่า ยังรักกับสามีดี ไม่ได้เลิกรากันอย่างที่มีข่างเกิดขึ้น แต่ยอมรับต้องแยกกันอยู่ เนื่องจากฝ่ายชายพาสปอร์ตหมดอายุ ทำให้ต้องบินกลับบ้านเกิดที่ประเทศมาเลเซีย บวกกับอยู่ในช่วงล็อกดาวน์บ้านเขา จึงทำให้บินกลับมาที่ไทยไม่ได้ในช่วงนี้ ส่วนอาการป่วย รออีก 2 เดือน จะได้ไปตรวจว่ายังเหลือเซลล์มะเร็งอยู่หรือเปล่า ถ้ายังหลงเหลืออยู่ก็ต้องกลืนแร่เป็นครั้งที่ 2 แต่ตอนนี้ก็ปกติดี มีเหนื่อยง่ายนิดหน่อย อันนั้นน่าจะเป็นผลพวงจากที่เราไม่มีไทรอยด์แล้ว”

“ตอนนั้นที่ผ่าตัดไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ แต่ตอนที่ต้องกลืนแร่มันคล้ายๆ กับการที่ให้คีโม เพราะฉะนั้นมันก็ค่อนข้างที่จะเหนื่อยมาก ต้องอยู่คนเดียว เพราะเรามีแร่กัมมันตภาพรังสีอยู่ในตัวใช่ไหมคะ ก็ไม่สามารถที่จะเจอใครได้ แม้กระทั่งหมอหรือพยาบาล คือต้องดูแลตัวเอง มันค่อนข้างที่จะต้องใช้ร่างกายพอสมควรค่ะ อาการตอนนั้นจะอาเจียนมากกว่าค่ะ อยากจะอาเจียน ทานอะไรไม่ได้ เหมือนคนเมารถตลอดเวลาค่ะ เป็นประมาณ 4 วัน”

ขอบคุณภาพจาก : nook_suttida

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน