หนุ่ม ศรราม เผย บาส สุรเดช เป็นเด็กที่น่ารัก พร้อมขอบคุณฟู้ดซัพพอร์ตจากแฟนๆ

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่ารัก สำหรับ บาส สุรเดช ที่เผยโมเมนต์น่ารักๆกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง หนุ่ม ศรราม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งงานนี้เป็นโมเมนต์ที่หนุ่มบาส อัดคลิปลงในไอจีสตอรี่ ขณะที่ หนุ่ม ศรราม กำลังรับประทานอาหาร จากกลุ่มบรรดาแฟนคลับของบาสเหมารถ ฟู้ด ทรัคส์ มาให้ถึงกองละคร ละครเถิดพระเกียรติ “พ่อเป็นเเล้วไม่หาย” ซึ่งนอกจากที่หนุ่มบาส อัดคลิปลงไอจีสตอรี่เผยความน่ารักเเล้ว ด้านนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง หนุ่ม ศรราม ก็ได้มีการโพสต์คลิป ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งที่ทำเอาหลายๆคนประทับใจ นั้นก็คือ ความในใจของ หนุ่ม ศรราม ที่เผยว่า บาส สุรเดช เป็นเด็กชายที่น่ารักมากๆ มีสัมมาคารวะ ยกมือไหว้พี่ๆในกองเสมอ เเละมากองถ่าย ก็ยังเป็นคนที่ตรงต่อเวลาอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังเผยว่า เตรียมชมผลงานคู่กันได้ในเร็วๆ ซึ่งจะเป็น ละครเถิดพระเกียรติ เรื่อง “พ่อเป็นเเล้วไม่หาย” ออนแอร์ในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 นี้ค่า

สามารถชมคลิปได้ที่ : sornram_theappitak

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จากอาจารย์มหาวิทยาลัย สู่ ส.ส.รุ่นใหม่ และมุมมองการเมืองในปัจจุบัน | BRIGHT TALK

“เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์” จากอาจารย์มหาวิทยาลัย สู่ ส.ส.รุ่นใหม่ นักการเมืองหนุ่มหล่อที่เลือกเดินตามรอยผู้เป็นพ่อ และมุมมองการเมืองในปัจจุบัน

ตัวเลขพุ่งสูง ญี่ปุ่น จำนวนผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มมหาศาล ทะยานกว่า 1.5 แสน

ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุดจากกระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานท้องถิ่นของญี่ปุ่นรายงานการตรวจพบผู้ป่วยเพิ่ม 1,463 ราย ขณะนี้ยอดผู้ป่วย

อากาเซ่เดือด ฉะยับ! JYP Entertainment ดูแล GOT7 ไม่ดีเท่าที่ควร

แฟนคลับ GOT7 หรืออากาเซ่ แสดงความไม่พอใจต่อการดูแลศิลปินของ JYP Entertainment โดยเฉพาะการคัมแบ็กล่าสุดของหนุ่มๆ

นายกฯ เบรคโปรเจกต์ “รถเก่าแลกรถใหม่” สั่งรมว.อุตสาหกรรม ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน

รถเก่าแลกรถใหม่ นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยผลประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม

ปรี๊ดแตก! ช่อ ของขึ้น สวด กกต. เล่นมุกเดิมใช้คดีความข่มขู่ฝ่ายตรงข้าม

เลือกตั้งท้องถิ่น จากกรณีคณะกรรมการเลือกตั้ง (กกต.) สั่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนกรณีคณะก้าวหน้า หลังมีการกระทำเข้าลักษณะเป็นพรรคการเมือง