แบบใหม่! ภาพคอสเพลย์พระพุทธเจ้าของ นัท นิสามณี ถูกใช้ในหลักสูตรการศึกษา!

นัท นิสามณี เปิดเผยชาวเน็ต แคปรูปภาพแบบเรียนในหลักสูตรการศึกษาส่งมาให้ดู เป็นรูปภาพของตัวเองขณะคอสเพลย์เป็น พระพุทธเจ้า ในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีน

เมื่อพูดถึงเรื่องดราม่าในช่วงที่ผ่านมา 1ในเรื่องของออกมาคอสเพลย์ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนของ นัท นิสามณี ก็คงเป็น1ในเรื่องที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดเหมือนกัน เพราะปีนี้ นัทนิสา มาธีมของการเเต่งเป็นองค์ศาสดาในเเต่ละศาสนาและแต่ละความเชื่อ จนก็โดนดราม่าที่มีการแต่งเป็นพระพุทธเจ้า ก็ถูกวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมกันอย่างมากมาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ นัท นิสามณี

ซึ่งก็ได้มีการฟ้องร้อง เตรียมดำเนินคดีกับทางด้าน นัทนิสา จากองค์กรศาสนาต่างๆ แต่ในฝั่งหนึ่งก็มีการออกมาบอกว่าสิ่งนี้ไม่ใช่ที่ผิด ทั้งหมดขึ้นก็อยู่กับเจตนาของทั้งที่ดู และคนที่ลงมือทำ ซึ่งก็คงมาติดตามเรื่องราวนี้กันต่อไป

แต่ล่าสุด ทางด้าน นัทสินา ก็ได้มีการเผยภาพแชท ที่มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้ส่งรูกภาพของตัวเองในขณะที่คอสเพลย์แต่งเป็นพระพุทธเจ้า ที่ไปปรากฏอยู่ในแบบเรียน ซึ่งเป็นการให้ผู้เรียนได้ออกมาแสดงความคิดเห็นและทัศนคติต่อรูปภาพของตนเอง

รูปภาพจาก IG : nisamanee_nutt

งานนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสในสังคมที่ออกมาพูดเรื่องราวที่กำลังเป็นที่ถกเถียงของการออกมาแต่งคอสเพลย์ของ นัท นิสามณี

รูปภาพจาก IG : nisamanee_nutt
รูปภาพจาก IG : nisamanee_nutt
รูปภาพจาก IG : nisamanee_nutt

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน