มีเงื่อนงำ! ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกต โออินฮเย อาจซ่อน ‘จดหมายลาตาย’ ไว้ในคลิปสุดท้ายของเธอ

จากกรณีการเสียชีวิตของ โออินฮเย นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้วัย 36 ปี มีชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปชมวิดีโอจากช่องยูทูบของเธอแล้วพบร่องรอยของจดหมายลาตาย

โดยคลิปวิดีโอสุดท้ายในช่องยูทูบของเธอ ชาวเน็ตที่เข้าไปรับชมต่างเห็นตรงกันว่ามีจุดที่เธอตั้งใจซ่อนจดหมายลาตาย ไว้ สังเกตได้จากการตั้งชื่อคลิปของเธอที่ว่า “ชีวิตประจำวันของอินฮเย ตอนที่ 48” ซึ่งจริงๆ แล้วต้องเป็นตอนที่ 46 และวินาทีที่ 0:48 คลิปเกิดกระตุกในช่วงที่เธอกำลังเอาหวีตีท้ายทอยวนอยู่นานจนไปถึงนาทีที่ 1:48

ซึ่งกระตุกนานเกินกว่าจะเป็นข้อผิดพลาดจากการตัดต่อ ตามคลิปด้านล่างนี้ (ตั้งแต่วินาทีที่ 0:48)

แน่นอนว่าในตอนที่อินฮเยเพิ่งอัพโหลดคลิปวิดีโอ ได้มีแฟนๆ เข้ามารับชมและแสดงความเห็นใต้คลิปถึงการกระตุกของคลิป ซึ่งเธอกดไลค์ความเห็นนั้นและในเวลาต่อมาเธอได้เปลี่ยนชื่อคลิปว่า “สกินแคร์ที่อินฮเยใช้ประจำในตอนกลางคืน (โปรดข้ามช่วงที่วิดีโอกระตุกไป)” นั่นแสดงให้เห็นว่าเธอรับรู้ว่าวิดีโอกระตุก

ซึ่งชาวเน็ตที่เข้าไปชมคลิปวิดีโอซ้ำก็ได้แสดงความเห็นว่า “นี่มันน่ากลัวมาก” , “วิดีโอนี้กระตุกตั้งแต่วินาทีที่ 48 และเธอก็ตั้งชื่อคลิปตอนที่ 48 เหมือนเธอจะตั้งใจทำอย่างนั้นนะ” และ “นี่ไม่ใช่ข้อผิดพลาด กระตุกนานเป็นนาทีขนาดนี้มัน… เธอก็ตัดต่อคลิปเองด้วย ฉะนั้นไม่มีทางที่เธอจะทำพลาด”

ช็อก! โออินฮเย นักแสดงชาวเกาหลี เสียชีวิตในวัย 36 ปี อยู่ในระหว่างการสืบสวน

ย้อนกลับไปช่วงสิ้นเดือนสิงหาคม อินฮเยยังได้ปล่อยคลิปร้องเพลงคู่กับนักร้อง Nautilus ในเพลงที่ชื่อว่า “Better Yet” (ให้ดีกว่านั้น) ในช่องยูทูบของเธอเอง ซึ่งเธอได้ร้องไว้ด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่เศร้าสร้อย ตามคลิปด้านล่างนี้

เมื่อได้ฟัง ชาวเน็ตหลายคนก็รู้สึกเศร้าไปพร้อมกับการจากไปของเธอ ซึ่งเนื้อเพลงเธอได้ร้องไว้ว่า “ถ้าให้ดีกว่านั้น ให้ดีกว่านั้น แค่ลืมทุกสิ่ง เหมือนว่ามันไม่เคยเกิดขึ้น เหมือนว่าไม่มีฉัน ถ้าให้ดีกว่านั้น ให้ดีกว่านั้น แค่ลืมฉันและไปเจอใครบางคนที่รักเธอมากกว่า ยิ่งความทรงจำนั้นเจิดจ้า ก็ยิ่งทำให้ปวดใจ”

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้คาดการณ์ว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากไม่พบร่องรอยของการฆาตกรรม ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการขอชันสูตรพลิกศพเพื่อสืบหาสาเหตุการเสียชีวิต โดยเบื้องต้นไม่พบจดหมายลาตาย

สำหรับพิธีไว้อาลัย โออินฮเย ทางครอบครัวจะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัว ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอินฮา เมืองอินชอน ในวันที่ 16 กันยายนนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : allkpop

“ปิ่ม ซีโฟร์” เผย ถึงปัญหา กว่าจะขอลุงพลมาร่วมงาน

ปิ่ม ซีโฟร์ เผย ถึงปัญหา กว่าจะขอลุงพลมาร่วมงาน เผยค่อนข้างยุ่งยากเพราะเนื่องติดต่อและติดปัญหานิดหน่อยกับผู้จัดการ

เปิดใจ ซีดี กันต์ธีร์ หลังรับใช้ชาตินานกว่า 10 เดือน รับ “ผมวินัยดีขึ้นมาก”

รับใช้ชาติมากจนแฟนๆคิดถึง สำหรับ ซีดี กันต์ธีร์ นักแสดงและแร็ปเปอร์ชื่อดังที่เข้ากรมไปนานกว่า 10 เดือนเต็ม โดยล่าสุดในงานบวงสรวงโปรเจกต์

ส.ส. พลังประชารัฐ เตรียมยื่น กมธ. กิจการเด็กฯ เยียวยา นักเรียนถูกครูทำร้าย

พลังประชารัฐ – เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2563 นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ และนางสาวกานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ

“ถวิล” ชี้ ต่อให้รัฐธรรมนูญดีแค่ไหน คนไม่ดี ก็ไม่มีทางดีได้ ต้องแก้ที่คน

ถวิล กล่าวรัฐธรรมนูญไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิตของพี่น้องประชาชน ต่อให้รัฐธรรมนูญดีแค่ไหน คนไม่ดี ก็ไม่มีทางดีได้ ต้องแก้ที่คน