เอาอีกแล้ว! คู่รักบันเทิง อีกฝ่ายหมดรัก รอวันบอกเลิก ชาวเน็ตชี้เป้าชัดมาก

ตั้งวงเม้าท์กันอีกครั้ง! เมื่อเพจดัง อรรถรส ออกมาแฉ คู่รักบันเทิง เตรียมแยกย้าย อีกฝ่ายหมดรัก รอวันบอกเลิก ด้านชาวเน็ตชี้เป้าชัดมาก

เข้าใกล้สิ้นปีแล้วแต่ชาวเน็ต และชาวขาเผือกทั้งหลายก็ยังทรงงานหนักในทุกวัน เพราะต้องออกมาสืบเรื่องราวลับๆ ใต้เตียงคนดังที่มักจะโผล่ออกมาล่อตาล่อใจอยู่บ่อยครั้ง แม้บางเรื่องจะมีทั้งความจริงและความเท็จผสมปนเปกันไป แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ข่าวคำใบ้ หรือ ข่าวฉาวของเหล่าคนดัง มักจะมีแรงดึงดูดให้หลายๆ คนสนใจอยู่เสมอ ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่ต่างกัน เพราะเพจดังเจ้าเดิมที่คุ้นหน้าคุ้นหน้าของชาวเน็ต อย่างเพจ อรรถรส ก็ได้ออกมาชี้เป้า คู่รักบันเทิงคู่หนึ่งอีกฝ่ายได้หมดรักกันไปแล้ว กำลังรอวันบอกเลิก ที่ยังคบอยู่เพราะผูกพัน ซึ่งงานทางลูกเพจสอบผ่านยกแก๊ง แถมยังปาคำใบ้ทิ้งไว้อีกด้วย

คู่รักบันเทิง อีกหมดรักรอวันบอกเลิก งานนี้สอบผ่านยกแก๊ง

ล่าสุดทางเพจดัง อรรถรส ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉคู่รักบันเทิงคู่หนึ่งในเฟซบุ๊กเพจ ว่า “มีความสัมพันธ์คู่หนึ่ง ที่คนหนึ่งหมดรักไปแล้ว อีกคนค่อยๆหมดรัก แต่ที่ยื้อกันไว้เพราะความผูกพัน คล้ายกับว่า อยู่กันไปเฉยๆ รอวันเลิก” ซึ่งโจทก์ข้อนี้ดูเหมือนไม่ยากสำหรับชาวเน็ต เพราะมีหลายคนบอกว่าข้อนี้สอบผ่าน โดยไม่ต้องออกมาสืบให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีบางส่วนก็ได้ออกมาทิ้งคำใบ้ไว้ให้ได้ติดตามกันอีกด้วย อาทิ

เพิ่งดูสัมภาษณ์ ผญ จบ ชัดเจนมาก , สอบผ่าน , ถ้าเป็นคู่ที่เราเคยดูสัมภาษณ์และคิดนะ ชัดเจนนะคู่นี้ อ ธ. & k ต่างฝ่ายต่างรอให้คำตอบแก่กัน แค่เหมือนจะยังไม่รู้ว่าใครจะเป็นคนเปิดประเด็นพูดก่อนดีแค่นั้นเอง มันคือความผูกพันแหละ เพราะคบกันมาตั้งนาน , เคยเห็นอยู่ พยายามรัก แต่มองแล้วเหมือนสร้างภาพอะ 5555 , เสียดาย คู่นี้น่ารัก , อธ เหรอ , ใช่ อธ กะ ค ภภ ไหม , เสียดายนะ ผช ไม่น่าทำกับ ผญ แบบนี้ นึกถึงคลิปใน ตต ที่ตอกไข่ใส่หัว น่ารักดี , ใช่คะรอวันเลิกราจากกันไป 7 ปีใม่ใช่อาถรรพ์ เเต่คือความอดทนของคนที่รักมาก , คนหนึ่งอยู่ไทย คนหนึ่งจะไปนอก , ผู้หญิงตอบชัดเจนอยู่นะ

รอวันบอกเลิก-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาลัยอย่างสุดซึ้ง ‘ณัฐภาณุ นพคุณ’ อดีตรองโฆษก ศบค. เสียชีวิตแล้ว

อาลัยอย่างสุดซึ้ง “หมอทวีศิลป์” โพสต์เศร้า ‘ณัฐภาณุ นพคุณ’ อดีตรองโฆษก ศบค. ภาคภาษาอังกฤษ เสียชีวิตแล้ว

จดหมายบอกลา หมอกฤตไท เพจสู้ดิวะ บทส่งท้ายหลังจากกันตลอดกาล

เพจสู้ดิวะ เคลื่อนไหวแล้ว โดนแอดมินผู้เป็นเพื่อนสนิทของ หมอกฤตไท พร้อมบทส่งท้าย เรื่องราวชีวิตหลังรู้ว่าเป็นมะเร็ง

โรม ชำแหละ! ‘ตั๋วเพื่อไทย’ ผู้กำกับสมหวัง ในความอุปถัมป์ของนายกฯ

โรม ชำแหละ! ‘ตั๋วเพื่อไทย’ ผู้กำกับสมหวัง ในความอุปถัมป์ของนายกฯ ถาม “เศรษฐา” สงสัย “พัดธงทิว” เหมาะนั่ง ผกก.อย่างไร?

จำได้ไหม! ชายถอดเสื้อปล่อยมือ ขับมอไซค์ลงเขาค้อ ล่าสุด โดนคุกแล้ว

เล่นพิเรนทร์เป็นเหตุ จำได้ไหม ชายถอดเสื้อปล่อยมือ ขับมอไซค์ลงเขาค้อ ล่าสุด โดนหมายจับ ศาลพิพากษาจำคุกและปรับ ข้อหาขับรถโดยประมาท

กระจ่าง! สิทธิประกันสังคม VS สิทธิบัตรทอง (บัตร 30 บาท) ต่างกันอย่างไร

เทียบง่ายๆ สิทธิประกันสังคม และ สิทธิบัตรทอง หรือบัตร 30 บาท นั้นแตกต่างกันอย่างไร ใช้บริการทางการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไร

เช็กหรือยัง? บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ธ.ค.2566 จะได้รับสิทธิอะไรบ้าง

เช็กหรือยัง? กรมบัญชีกลาง เปิดข้อมูล “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” หรือ “บัตรคนจน” เดือนธันวาคม 2566 จะได้รับสิทธิอะไรบ้าง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า