5หนุ่ม OXQ ตื่นเต้นสุดๆ คลอดซิงเกิ้ลแรก อ้อนแฟนๆ ให้กำลังใจ ‘ ผมเองครับ ’ 4 มิ.ย. นี้

วันนี้ 5 หนุ่ม พาเวล, นาย, โดม, เบน และ จุง แห่งวง OXQ (ordinary x quake) กลุ่มผู้ชายธรรมดา ที่ขอมาสร้างแรงสั่นสะเทือนในหัวใจของทุกคน ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของพวกเขา เพลง “ผมเองครับ” ที่กำลังจะออกมาให้แฟนๆ เพลง ได้ฟังพร้อมกันในวันที่ 4 มิ.ย. 63 นี้

เริ่มจาก พาเวล-นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ หัวหน้าวง เล่าว่า “ผมดีใจมากเลยครับ ที่กำลังจะได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกของชีวิต เพลง “ผมเองครับ” ถือเป็นเป้าหมายอีกหนึ่งชิ้นที่ทำได้สำเร็จ เพลงนี้มี นาย กับ จุง เป็น main and lead vocal ร้องในท่อนแรก โดม กับ เบน ร้องในช่วงต่อมา ส่วนท่อนฮุกร้องพร้อมกัน ขณะที่ท่อนแร็ป ผมเป็นคนรับผิดชอบ การที่ผมเป็นคนถนัดแร็ป ก็เลยอาจจะรู้สึกยากตรงท่อนฮุก ที่ต้องใช้เสียงใสๆ ส่วนท่อนแร็ป ผมถนัดอยู่แล้วครับ”

IG : pavelphoom

ขณะที่ โดม-วรนาถ รัตธนภาส เสริมว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ แล้วก็รอวันปล่อยเพลงออกไปแทบไม่ไหวแล้ว เพราะเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ทุกคนทำกันเต็มที่มากๆ โดย โดม จะรับผิดชอบในการร้องท่อน pre hook, ท่อนฮุก แล้วก็เสริมในท่อนแร็ปนิดหน่อย อยากจะให้ทุกคนชอบในผลงานของพวกเรา และก็หวังว่า ผลตอบรับจะออกมาดีครับ”

IG : ddome_w

ด้าน เบน-เบญจมินทร์ เบรเซียร์ เล่าต่อว่า “เพลง “ผมเองครับ” มี ออตอกเค ทีม เป็นโปรดิวเซอร์ เพลงต้องการจะนำเสนอในแนวน่ารัก คิ้วท์ๆ เหมือนเราแอบชอบคนๆ หนึ่ง แล้วไม่กล้าบอก สุดท้ายก็เออชั่งมันเหอะ สารภาพไปเลยละกัน เบนจำได้ว่า ตอนฟังครั้งแรก ก็รู้สึกเขินตามเพลงไปเหมือนกัน เพลงนี้จะยากมาก เพราะพวกเราต้องฝึกเรียน ฝึกร้องเพลง กันหนักมาก เกือบทุกวันเลย ซึ่งมันก็ส่งผลให้พวกเราตั้งใจกับเพลงนี้มากๆ”

IG : benjaminbrasier

ขณะที่ จุง-อาเชน ไอย์ดึน เล่าเสริมว่า “ผมเป็น lead vocal ของวงครับ ผมว่าจุดที่ยากก็คือ การดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมา เพราะว่าใน เอ็มวี คาแรกเตอร์ของเเต่ละคนมันไม่เหมือนกัน ซึ่งผมยังไม่เเน่ใจว่า เสน่ห์ของผมคืออะไร ผมอยากลอง อยากฝึก เเล้วค้นหาตัวเองให้เจอ มาช่วยกันให้กำลังใจผมด้วยนะครับ

IG : chen_rcj

ปิดท้ายด้วย นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี ทิ้งท้ายว่า “อยากฝากพวกเราด้วยนะครับ OXQ ฝากติดตามผลงานซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา รับรองเลยครับว่า ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน และอาจจะได้เห็นมุมใหม่ๆ ของพวกเราในเอ็มวีด้วยนะครับ รับรองว่า น่ารัก สดใส ฟังแล้วก็ดูพร้อมรอยยิ้มแน่นอนครับ”

IG : naninenai

OXQ (ordinary x quake) ประกอบด้วย 5 หนุ่ม พาเวล-นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ หัวหน้าวง, แร๊ป, เต้นหลัก (Leader/Rap /Main dance), นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี ร้องหลัก, เต้นหลัก (Main vocal/Main dance Center), โดม-วรนาถ รัตธนภาส ร้องเพลง (Vocal/Main Interview), จุง-อาเชน ไอย์ดึน ร้องนำ, เต้นหลัก (Lead vocal/Main dance Center) และ เบน-เบญจมินทร์ เบรเซียร์ ร้องเพลง (Vocal/Visual)

รับฟังและรับชม มิวสิควิดีโอ ของ 5 หนุ่ม พาเวล, นาย, โดม, เบน และ จุง แห่ง วง OXQ กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต เพลง”ผมเองครับ” พร้อมกันได้ วันที่ 4 มิ.ย. 63 ในทางช่องทางต่อไปนี้ Facebook : Motive Village | Twitter : MotiveVillageOfficial | Instagram : motive village Official และ YouTube : MotiveVillageOfficial

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บัตรทอง ใช้ยาสูตรใหม่ รักษาตับอักเสบซี ได้แล้ว รักษาง่าย ไม่ยุ่งยาก

บัตรทอง เพิ่มยาสูตรใหม่ รักษาตับอักเสบซี เพื่อให้เป็นสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีทุกคนที่อยู่ในเกณฑ์การรักษา วันที่ 18 มกราคม 2564 น […]

ฮอตไม่หยุด! ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 3 คนดังอินสตาแกรม ประจำเดือน ม.ค. 2021

รับมงกันอีกแล้ว สำหรับสาว ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยขวัญใจชาวบลิ้งค์ ที่ติดโผคนดังอินสตาแกรม

วัดไทย ในแคว้นเวลล์ เผยพบหญิงไทย เสียชีวิตจาก โควิด19

โควิด19 — เฟซบุ๊กของ วัดสังฆปทีปเเคว้นเวลส์ สหราชอาณาจักร ได้โพสต์เฟสบุ๊กเปิดเผยว่าพบหญิงไทยแคว้นเวลล์เสียชีวิตจากการติดเชื้อ

พุ่งไวดังจรวด ! ยอดซับแชแนลยูทูป เจนนี่ BLACKPINK เปิดมา 2 วัน พุ่งทะลุ 3 ล้าน

งานนี้ เจนนี่ BLACKPINK ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะตอนนี้ เธอขึ้นแท่นเป็นคนที่ทำยอดผู้ติดตามในยูทูปแชแนลของเธอแตก 1 ล้านซับได้ไวที่สุด

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ดื้อยา ปอดอักเสบเพิ่มขึ้น ยังไม่ถอดเครื่องช่วยหายใจ

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ดื้อยา ปอดอักเสบเพิ่มขึ้น แพทย์ระบุเลื่อนแผนถอดเครื่องช่วยหายใจ เนื่องจากเสมหะ วันที่ 18 ม.ค.

สิ้นสุดการรอคอย แก๊ปเปอร์ ชนะคดี ศาลตัดสิน ชลลดา ชดใช้หลักล้าน!!

สิ้นสุดการรอคอย แก๊ปเปอร์ ชนะคดี ศาลตัดสิน “ชลลดา ทรงลำเจียก” ชดใช้ค่าเสียหายหลักล้าน!! หลังเบี้ยวค่าผลิตซีรีส์ I AM YOUR KING 2