สวยใจบุญ! เป้ย ปานวาด ชวนเพื่อนทำอาหารส่ง รพ.และปชช.ตามชุมชนที่เดือดร้อน

เป้ย ปานวาด / อยู่ในช่วงที่สถานการณ์ในประเทศตอนนี้ได้รับความเดือดร้อนกันเป็นอย่างมากและได้รับผลกระทบกันแทบทุกครัวเรือน ทำให้มีเหล่าดาราศิลปินได้ออกมาทำความดีด้วยการทำอาหารนำส่งตามโรงพยาบาลเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเหล่าทีมแพทย์ และไปแจกจ่ายให้กับเหล่าประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอีกจำนวนหนึ่งด้วยเช่นกัน

ล่าสุด คุณแม่ลูก 2 คนสวยอย่าง เป้ย ปานวาด ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ระบุว่าเธอและเพื่อนๆจะจัดเตรียมทำอาหาร

“เนื่องจากช่วงนี้ยังอยู่ในสถานการ์โควิด…เป้ยและเพื่อนๆจะร่วมกันนำอาหารไปส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและพี่น้องตามเขตชุมชนต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ซึ่งเป้ยได้ครัวกลางจากร้านทะเลโยนบกมาช่วยปรุงอาหารให้ค่ะ เขตไหนที่ต้องการรับความช่วยเหลือขอให้ส่งข้อความมาหาเป้ยนะคะ และร้านค้าไหนอยากจะร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวไทย ร่วมกันกับเป้ยสามารถส่งรายละเอียดมาหาเป้ยได้เช่นกันค่ะ”

เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคะ

ppanward

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

รัฐบาลยืนยัน! ทุกคนที่อยู่ในประเทศไทย ทั้งคนไทยและต่างชาติ จะได้ ฉีดวัคซีน โควิด19

กระทรวงสาธารณสุข ยืนยันนโยบายรัฐบาล ฉีดวัคซีน ให้ทุกคนที่อยู่ในประเทศไทย ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ตามความสมัครใจ รวม 100 ล้านโดส

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19 เผย นั่งรอตรวจเหมือนคนทั่วไป

แทค ภรัณยู สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม.