ค่ายโต้กลับ ข่าว พัคฮเยซู เคยบูลลี่เพื่อน ไม่เป็นความจริง พร้อมแนบหลักฐาน

จากกรณีที่นักแสดงสาว พัคฮเยซู ได้เจอกับข่าวลือเกี่ยวกับการกลั่นแกล้งเพื่อนในสมัยเรียนของเธอ โดยมีผู้ที่อ้างตนว่า เป็นหนึ่งในคนที่ถูกเธอกลั่นแกล้ง ได้ออกมาพูดโพสต์ถึงเรื่องนี้ ร่วมถึงได้มีการให้สัมภาษณ์ทางสื่อเกาหลีใต้เกี่ยวกับเรื่องนี้

ผู้อ้างว่า พัคฮเยซู บูลลี่ มาเปิดใจผ่านสื่อ เผย ต้องการให้ออกมารับผิด และขอโทษ

ล่าสุดทางค่าย Studio Santa Claus ค่ายต้นสังกัดของนักแสดงสาว ได้ออกมาตอบโต้ถึงกรณีนี้ในวันที่ 4 มีนาคม โดยได้ออกมาบอกว่าข่าวลือนั้นไม่เป็นความจริง โดยหลังจากที่ทางค่ายได้ทำการสืบหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว โดยได้ออกมาปฏิเสธหลักฐานที่ผู้อ้างว่าเคยเป็นเหยื่อของเธออ้าง รวมถึงได้เปิดเผยถึงคำโกหกบางส่วนจากผู้ที่อ้างว่าเป็นเหยื่อ โดยบอกว่ารูปภาพที่เหยื่อนำมาอ้างว่าเป็นรูปที่นักพัคฮเยซูไปที่ร้านคาราโอเกะกับพวกเขาในปี 2009 นั้น จริงๆ แล้วเป็นรูปที่มาจากปี 2010 ซึ่งด้วยความไม่ชัดเจนของข้อมูลนี้ จึงทำให้ทางค่ายได้ออกมาปฏิเสธหลักฐานชิ้นนี้

โดยแถลงการณ์ตัวเต็มมีใจความดังนี้

“สวัสดี นี่คือ Studio Santa Claus เราจะมาเผยแพร่แถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับประเด็นเกี่ยวกับนักแสดงของเรา พัคฮเยซู ซึ่งกำลังอยู่ในสื่อตอนนี้

  1. มันเป็นเรื่องที่ชัดเจนว่า นี่เป็นเรื่องไม่จริงที่สร้างขึ้นจากหลายๆ คนที่อ้างว่าเคยเป็นเหยื่อการถูกกลั่นแกล้งจากพัคฮเยซู โดยสิ่งที่ฝั่งนั้นอ้างนั้นเต็มไปด้วยอารมณ์ส่วนตัว ไม่ได้รับการรองรับจากหลักฐาน และไม่ตรงกับคำพูด และการกระทำที่พวกเขาทำออกมาเมื่อก่อน ทั้งนี้เมื่อคำอ้างเกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียนนั้นไม่เป็นความจริง แถลงการณ์อื่นๆ จากผู้ที่เกี่ยวข้องนั้นก็สามารถมองได้ว่าไม่เป็นความจริง
  2. นี่คือจุดยืนของเราเกี่ยวกับคำกล่าวอ้าง โดยหลักๆ แล้วมาจากกลุ่ม B

2.1 B อ้าวว่า เธอถูกพัคฮเยซูกลั่นแกล้วที่โรงเรียนจนถึงจุดที่เธอนั้นเลือดอาบหลังจากการทำร้ายซ้ำๆ นั้น B ยังได้อ้างอีกว่า พัคฮเยซูสบถใส่เธอ และพ่อของเธอตอนคุยโทรศัพท์มือถือ แต่ว่า หลังจากจุดเวลาในเหตุการณ์ที่อ้างนั้น ไม่มีข้อความที่ B ส่งถึงพัคฮเยซูข้อความใดเลยที่สื่อไปถึงการกลั่นแกล้งนั้น อันที่จริง เมื่อพัคฮเยซูไม่ได้ตอบกลับข้อความของ B B ก็ได้ส่งข้อความเตือนที่เธอเมินเฉยต่อข้อความของเธอ

มันเปนเรื่องยากที่จะเชื่อคำอ้างของเธอ เมื่อเธอนั้นขอให้พัคฮเยซูไม่เมินเฉยต่อข้อความหลังจากที่อ้างว่าถูกทำร้ายจนถึงขั้นเลือดอาบ และพ่อของเธอถูกสบถใส่ตอนคุยโทรศัพท์มือถือ

2.2 B ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อวันที่ 4 มีนาคม อ้างว่าการกลั่นแกล้งนั้นเกิดขึ้นช่วงปี 2010 ขณะที่พวกเขาอยู่ชั้นเกรด 9 และรูปห้องคาราโอเกะที่อ้างมานั้น ถ่ายขึ้นในปี 2009

แต่จริงๆ แล้ว รูปนั้นถูกถ่ายขึ้นในปี 2010 ตามที่ได้มีการตรวจสอบกับไฟล์รูปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้น นี่จึงสามารถระบุได้ว่า บทสัมภาษณ์ของ B นั้นไม่ใช่เรื่องจริง

2.3 จากที่ได้เห็นในบทความก่อนหน้า และคำยืนยืนจากผู้เห็นเหตุการณ์ พัคฮเยซูนั้นไม่ได้ปรากฏตัวที่ห้องคาราโอเกะ อีกทั้งยังไม่ได้ปรากฏตัวในพื้นที่ห้องใต้ดินที่อ้านว่า การทำร้ายกันครั้งที่ 2 เกิดขึ้น ซึ่งนี่ก็ตรงกับที่ผู้เห็นเหตุการณ์ในวันนั้น ณ สถานที่นั้นบอก

มองกลับไปที่บทความนั้นอีกครั้ง และคำพูดของผู้เห็นเหตุการณ์ สามารถระบุได้ว่า พัคฮเยซูไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับการทำร้ายทั้งในครั้งแรก และครั้งที่ 2 โดยได้มีการอ้างว่า การทำร้ายครั้งที่ 3 เกิดขึ้นที่สนามเด็กเล่น แต่อย่างไรก็ได้ คนที่กระทำนั้นไม่ใช่พัคฮเยซู แต่ไปคนอีกกลุ่มหนึ่ง โดยข้อมูลนี้สามารถพบได้จากการให้สัมภาษณ์ของผู้ที่ลงมือทำร้ายนั้นเอง

2.4 ความน่าเชื่อถือของ B นั้นก็เป็นที่เคลือบแคลง เพราะหลักฐานเปลี่ยนอยู่เสมอๆ

โดยคำกล่าวอ้างครั้งแรกนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2021 ผ่านโซเชียล แต่หลักจากนั้นข้อมูลนั้นก็เปลี่ยนไปเมื่อ “กลุ่มที่กลั่นแกล้ง” และ “ผู้ยุยง” ได้ให้สัมภาษณ์ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2021 ภายหลัง คำอ้างนั้นก็เปลี่ยนไปอีกครั้งในวันที่ 4 มีนาคม 2021 เพื่อที่จะระบุว่าพัคฮเยซูเป็นต้นเหตุของการกลั่นแกล้ง

  1. ทางบริษัทได้ทำการดำเนินคดีเกี่ยวกับกลุ่มที่เกี่ยวข้องผู้ที่สร้างเรื่องไม่จริงนี้ และการสืบสวนกำลังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการ เราได้ส่งหลักฐานบางส่วนไปทางทีมสืบสวน และได้ส่งหลักฐานเพิ่มเติมไปแล้วหากจำเป็น

อีกทั้งเราจะดำเนินคดี ต่อคนที่สร้างเรื่องเท็จเพิ่มเติมออกมา และพยายามยืนยันว่าคำอ้างที่ไม่จริงนั้นเป็นเรื่องจริงอีกด้วย

  1. ทางบริษัทได้จะดำเนินการเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผู้ที่สร้างเรื่องเท็จขึ้นมา จะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำด้วยกฎหมาย เราของร้องให้ทุกคนหลีกเลี่ยงการคาดเดาอย่างไม่มีมูล และสร้างข่าวเสียหายที่ไม่จริงโดยปราศจากข้อเท็จจริงที่สมเหตุสมผล

ขอบคุณ”

ขอบคุณข้อมูลจาก www.koreaboo.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]