ที่สุดแห่งความคิดถึง !! พัค ยูชอน พร้อมลุยมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย !

เรียกได้ว่ากลับมาคราวนี้เปล่งออร่ามาก สำหรับ พัค ยูชอน ที่วันนี้เขากลับมาสร้างรอยยิ้มเเละเสียงเพลงให้แฟนๆได้หายคิดถึงอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาของ พัค ยูชอน ในครั้งนี้ เขากลับมาด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งเเรกในประเทศไทย พร้อมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม ณ. UNION HALL 1 ศูนย์การค้า UNION MALL นั้นเอง

โดยภายในงานเเถลงข่าว พัค ยูชอน ก็ได้มาพร้อมกับความน่ารักที่สาดให้แฟนๆชาวไทยได้หาคิดถึง พร้อมทั้งเผยถึงคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 63 นี้ว่า “อัลบั้มนี้ บอกจริงๆเลย เป็นอัลบั้มที่ผมรักมากๆเเต่ละเพลงที่สื่อออกไป ตั้งใจสื่อความหมายออกมามากๆ เหตุผลที่เลือกมาไทย ครั้งเเรกมาประมาณปี 2014-2015 แฟนๆชาวไทย น่ารักมากๆ ทุกๆศิลปินที่เคยมาไทย ก็มักจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้ามีโอกาสจะรีบกลับมาประเทศไทย เเละเหตุผลที่เลือกประเทศไทยเป็นประเทศเเรก เพราะผมอยากทำตามสัญญาที่เคยบอกไว้ว่า ผมจะรีบกลับมา เเฟนๆที่ประเทศไทยน่ารักมากๆ”

“ส่วนในอัลบั้มที่มีชื่อว่า Re mind คือ อดีต ปัจจุบัน เเละก็อนาคตที่ดีกว่าเดิมของผม ในอัลบั้มนี้ จะมีเพลงที่เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วย ซึ่งผมตั้งใจทำมากๆ ตั้งใจฝึกภาษาไทย เเต่บางครั้ง ทีมงาน จดมากเป็นภาษาเกาหลี ให้ผมได้ท่องจำเป็นภาษาไทยเเล้ว เเต่ผลออกมาคือ สำเนียงมันแปลกๆ (หัวเราะ) แต่ผมก็ตั้งใจที่ทำมันออกมาให้ดีมากๆ หวังว่าแฟนๆชาวไทยจะชอบนะครับ”

อย่างไรก็ตาม พัค ยูชอน เผยว่าหากมีโอกาสได้เเสดงละครที่ประเทศไทย ก็ยินดีที่จะรับ เเละพร้อมที่จะเรียนรู้ภาษาไทย เพื่อพัฒนาตนเอง อีกทั้งยังเผยเเบบเรียกเสียงหัวเราะอีกเล็กน้อยว่า “ผมอาจจะขอบทพูดเล็กๆน้อยๆนะครับ เพราะภาษาไทยกำลังเรียนรู้ เเต่ถ้าเอาโดยทั่วไปเเล้ว เมื่อเราเป็นนักแสดง การท่องจำบท ไม่ว่าภาษาไหน เราก็ต้องทำให้ได้ครับ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พุทธิพงษ์ เจอเว็บกระทำผิดกว่า 3 แสน URls จ่อดำเนินคดีแพลตฟอร์มต่างประเทศ

นาย พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เปิดเผยถึงการเร่งติดตามการกระทำความผิดในการใช้สื่อสังคมออนไลน์

อดีตบิ๊กข่าวกรอง เย้ย ม็อบหน้าแตก ยื่นหนังสือสถานทูตเยอรมัน แต่ไม่ได้ผล

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า หน้าแตก ม็อบร้อยชื่อจะว่ายังไง

หล่อต่างวัย !! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถูกทัก เหมือนพระเอกเกาหลีชื่อดังอย่าง “ลีดองวุค”

เรียกได้ว่า ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถือเป็นหนึ่งนักแสดงชาวไทยที่โด่งดังมากในเอเชียเลยจริงๆ เพราะไม่ว่าจะลงรูปไหนในอินสตาแกรม ยอดกดไลค์

เตรียมตัวเลย! รัฐเล็งเปิดลงทะเบียน คนละครึ่ง รอบเก็บตก 14 พ.ย.นี้

ภายหลังจากจำนวนผู้ลงทะเบียนโครงการ คนละครึ่ง เพื่อรับสิทธิรับเงิน 3,000 บาท ผ่านแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง เต็มโควต้า 10 ล้านสิทธิแล้ว