เป๊ะเวอร์ แม่ แพท ณปภา สลัดผ้าอวดหุ่นสุดเซี๊ยะ!โพสต์ภาพลงไอจี ริมหาดพัทยา

นานๆทีจะได้ไปเที่ยวพักผ่อนกับเขาบ้างสำหรับสาว แพท ณปภา ที่โดนงานรุมล้อมทั้งละคร และงานพิธีกรหลากหลายรายการ โดยสละวันว่างเมื่อ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยพาลูกชายสุดหล่อน้องเรซซิ่งไปเที่ยวชิลๆรับลมทะเลกันที่พัทยา จ.ชลบุรี แต่ที่สะดุดตาคงเป็นการที่แม่แพทโพสภาพผ่านอินสตาแกรมสวมชุดทูพีซกลิตเตอร์วิบวับ และชุดลายเสือสาวขยี้ใจชาย อวดหุ่นสุดเป๊ะเวอร์ ขาวเนียน หน้าท้องแบนเรียบ ที่แทบไม่น่าเชื่อว่ามีลูกแล้วให้แฟนคลับได้อิจฉากันเล่นๆ ทำงานหนักขนาดนี้หาเวลาพักผ่อนบ้างก็ดีน้าแม่แพท

อ่านข่าวที่ Bright Today

ประยุทธ์ รับ มีทั้งคนรักคนเกลียดผม แต่อย่าเกลียดประเทศของท่าน ขออย่าดราม่าปม พปชร.

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้สัมภาษณ์กรณี 18 กก.บห.พรรค พปชร. ลาออก รับ มีทั้งคนรักคนเกลียดผม แต่อย่าเกลียดประเทศของท่าน ขออย่าดราม่าปม พปชร.

ปริญญา ข้อง ยืมนาฬิกาเพื่อน ถาม ป.ป.ช. เราจะ ป้องกันการให้สินบนเป็นสิ่งของได้อย่างไร

กรณีการ ยืมนาฬิกาเพื่อน ผศ.ดร. ปริญญา เทวานฤมิตรกุล ตั้งคำถามกับ “ยืมใช้คงรูป” ต่อ ปปช. จากนี้ไปเราจะ ป้องกันการให้สินบนเป็นสิ่งของได้อย่างไร?

ถูกวางไว้ล่วงหน้า ดร.เจษฎ์ ยัน ศึกภายใน พปชร. มีผลถึงการปรับ ครม.แน่นอน

ดร.เจษฎ์ โทณวณิก ชี้ กรณีที่มีกระแสข่าว 18 กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ลาออก ว่า สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องอำนาจ เนื่องจากพรรคฯ มาจากการรวมตัวของบุคคลหลายขั้ว

ธนกร เผย อุตตม สั่งทีม เราไม่ทิ้งกัน ลงพื้นที่ช่วยประชาชนสู้โควิด-19 ยันไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังดูแลทุกกลุ่ม

ธนกร เผย อุตตม ลุยงานหนักต่อหลัง พ.ร.ก.กู้เงิน 3 ฉบับผ่านฉลุย สั่งทีม เราไม่ทิ้งกัน ลงพื้นที่ช่วยประชาชนสู้โควิด-19 ยันไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังดูแลทุกกลุ่ม

ททท.ตราด จัดโปร 1 แถม 1 หวังดึงนักท่องเที่ยวเข้าเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว

ททท.ตราด จัดโครงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราดปี 2563” เสนอที่พักราคาถูก-พัก 1 คืนแถม 1 คืน ดึงนักท่องเที่ยวเข้าตราด หลังโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย