แฟนคลับร่วมยินดี ปั๊บ-ใบเตย เผย ฤกษ์งานแต่ง พฤศจิกายนนี้!

เป็นคู่รักอีกหนี่งคู่ที่น่ารักกันมากและโชว์ความหวานกันอยู่เรื่อยๆสำหรับ ปั๊บ-ใบเตย และล่าสุดแฟนคลับก็ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ปั๊บ-ใบเตย หรือ ปั๊บ โปเตโต้ และ ใบเตย สุวพิชญ์ ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ขอแต่งงานฝ่ายสาวไปแล้วอย่างเรียบง่ายต่อหน้าพ่อแม่ของทั้งคู่ แต่ก็ยังไม่มีการเเปิดเผยถึงฤกษ์แต่งงานแต่อย่างใด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ก.ย.63 ทั้งคู๋ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลส่วนตัวด้วยการลงภาพพรีเวดดิ้งสุดเรียบง่ายตามสไตล์ของปั๊บและใบเตย และมีแคปชั่นที่เป็นตัวเลข ซึ่งเดาได้ไม่ยากเลยว่านั่นคือฤกษ์งานแต่งงานของทั้งคู่ที่จะเกิดขึ้นใน วันที่ 15 เดือนพฤศจิกายน ปี2563 นี้ ซึ่งหลังจากที่มีการโพสต์ข้อความลงไป ก็มีเหล่าเพื่อนพี่น้องในวงการและเหล่าแฟนคลับต่างก็พากันเข้าไปคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกันอีกครั้งอย่างมากมาย

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นมรดก ถุงเงิน มรกต ผ้าแพร อาคาร

ฝันเห็นมรดก ฝีนว่าได้เพชรพลอยไว้ในมือ หรือได้เห็นแสงประกายของเพชร หญิงมีครรภ์จะได้บุตรเป็นที่รักและวาสนาดี ชายโสดจะได้พบเนื้อคู่อุปถัมภ์

เปิดใจ “บอล เชิญยิ้ม” หลังสูญเสีย “โรเบิร์ต สายควัน”

เปิดใจ บอล หลังข่าวการสูญเสีย โรเบิร์ต สายควัน นักแสดงตลกชื่อดัง ที่เสียชีวิตลง ช่วงดึกของวันที่ 19 กันยายน 2563

หมอเอก ลั่น!ก้าวไกล จะพูดแทนพี่น้องประชาชน แก้รัฐธรรมนูญ

แก้รัฐธรรมนูญ หมอเอก ดร.เอกภพ เพียรพิเศษ ส.ส. พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุุ๊ก ระบุว่า “การเมืองในสภา กับการเมืองบนท้องถนนเป็นเรื่องเดียวกัน

น้ำน่านซัดแรง! ตลิ่งริมฝั่งชุมแสงทรุดไม่หยุด-ถนนคอนกรีตพังยาวกว่า 50 เมตร

พายุโนอึล ส่งอิทธิพลทำให้หลายจังหวัดได้ครับความเดือดร้อนเกิดน้ำท่วมฉับพลันบ้านเรือนเสียหายเป็นจำนวนมาก – ถนนคอนกรีตพังยาวกว่า 50 เมตร