แพท ณปภา เผยของขวัญวันเกิด น้องเรซซิ่ง โพสต์ภาพร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง

เป็นคุณแม่สุดแกร่งจริงๆ สำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ล่าสุด วันที่ 13 มกราคม 63 เป็นวันเกิดของลูกชายสุดหล่อ อย่าง น้องเรซซิ่ง ที่ในปีนี้มีอายุครบ 3 ขวบ พอดี คนเป็นแม่อย่างสาวแพทไม่พลาดที่จะฉลองวันเกิดให้น้องอย่างแน่นอน โดยแพทจัดงานให้กับลูกชายสุดที่รักโดยมีเพื่อนๆ ของ น้องเรซซิ่ง มาร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ด้วย เป็นภาพที่น่ารักมากๆ

โดยสาวแพทได้โพสต์ภาพตอนน้องเรซซิ่งเป็นช่วงวันแรกเกิด พร้อมแคปชั่นซึ้งๆว่า

“3 ขวบละนะลูก แม่รักหนูที่สุด แม่จะทำให้ดีที่สุด”

นอกจากนี้ แม่แพท ยังได้โพสต์รูปภาพผ่านสตอรี่ไอจีเป็นสลีปเงิน ซึ่งเป็นของขวัญวันเกิดที่เป็นเงิน กว่าหนึ่งแสนบาทจาก คุณซี-สักก์พิพัฒน์ ประภาสิทธิ แห่งแบรนด์ Dr.Jill ที่มอบให้หลานชาย โดยระบุว่า “สุขสันต์วันเกิดเรซซิ่งนะครับ” มาให้เห็นอีกด้วย

แต่งานนี้คงต้องรอลุ้นภาพครอบครัวอย่าง หนุ่มเบนซ์ ว่าจะมีการไปพบปะกันในครั้งนี้หรือไม่

อ่านข่าวที่ Bright Today

ดาวน์โหลดฟรี! แจ็ค หม่า แจกคู่มือป้องกัน-รักษา โควิด19 ฉบับภาษาไทย

โควิด19 แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป เปิดตัวคู่มือป้องกันการแพร่ระบาดและการรักษาเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 The COVID-19 Prevention

น่าน – ลำปาง สองจังหวัดสุดท้ายของไทยที่ยังไม่มีคนติด โควิด19

จากรายงานการติดเชื้อ โควิด19 ในไทย ของ กระทรวงสาธารณสุข ล่าสุด วันนี้ พบว่า การกระจายของผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายภาค ภาคกลางถือว่า

ชาวสวิส แห่ลงทะเบียนคนว่างงาน กว่า 7 แสนคน หลังโควิด-19 ระบาด!

หลังไวรัส โควิด-19 ระบาด แรงงานชาวสวิตเซอร์แลนด์กว่า 750,000 คน ได้ลงทะเบียนสำหรับผู้มีภาวะการว่างงาน เพื่อรับความช่วยเหลือจากทางรัฐบาล

ซีพีเอฟ ยัน ไข่ไก่ ไม่ขาดแคลน พร้อมเปิด สถานีไข่สด ตอบโจทย์ความต้องการ

ปัญหา ไข่ไก่ ไม่เพียงพอต่อความต้องการ คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ CEO ซีพีเอฟเปิดเผยว่า จากความกังวลของประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19

แพรวา ณิชาภัทร อัพเดทอาการอยู่ รพ.ครบ 10 วัน หน้าตาสดใสขึ้นมาก

เรียกได้ว่า ได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างไปอย่างล้นหลามกับสาว แพรวา ณิชาภัทร ในการต่อสู้กับการรักษาตัวในที่ต้องเจอกับการติดเชื้อไวรัส โควิด 19