ยิ่งโตยิ่งดี แพทตี้ อังศุมาลิน มาในลุคสาวสวยวัยทำงาน ทำเอาจำแทบไม่ได้

เรียกว่าจำแทบไม่ได้กันเลยทีเดียว สำหรับสาวหน้าหวานดูเด็กใสๆอย่าง “ แพทตี้ อังสุมาลิน” ที่ล่าสุดโพสต์ภาพเปลี่ยนลุคจากสาววัยใส กลายเป็นสาวลุคสาวแบบผู้ใหญ่ที่ดูโตขึ้น ด้วยการเปิดผมหน้าม้าขึ้น และใส่ชุดสูทเป็นสาววัยทำงาน ยิ่งทำให้สาว “ แพทตี้ ” ดูสวยไปอีกแบบน่าหลงใหลยิ่งกว่าเดิมไปอีกค่าา

ภาพจากไอจี : pattieung

โดยได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น “ นานๆทีจะเปิดเหม่งซักที ”

ทำแฟนๆแห่คอมเมนต์ชมกันอย่างยกใหญ่เลยค่าาา ว่าในลุคสาววัยผู้ใหญ่ ก็ดูสวยแปลกตาไปอีกแบบ

ภาพจากไอจี : pattieung
ภาพจากไอจี : pattieung

คนสวยทำอะไรก็สวยไปหมดแหละเนอะ สำหรับสาว แพตตี้ ส่วนใครที่อยากติดตามความน่ารักของสาวคนนี้ก็ไปติดตามได้ที่ไอจี pattieung เลยจ้า บอกเลยมีแต่ความน่ารัก สดใส

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ฮเยริม Wonder Girls เข้าพิธีวิวาห์แล้ว หลังคบหาดูใจแฟนนอกวงการถึง 7 ปี

ฮเยริม Wonder Girls ศิลปินวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังในตำนาน ที่ล่าสุดได้เข้าพิธีวิวาห์แล้วเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา โดย ฮเยริม ได้คบหาดูใจกับ ชินมินชอล

แทนคุณ ชี้น่ายินดี โพลบอกปชป.ขึ้นอันดับ1ในพรรคร่วมรบ. ยัน”จุรินทร์”นำมาถูกทาง

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 แทนคุณ จิตต์อิสระ คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนความเท่าเทียมทางเพศ

ดื่มนมเวลาไหน ? ให้ได้ผล วิธีง่ายๆ ช่วยให้สุขภาพดี

การดื่มนมมีประโยชน์ แต่รู้มั้ยคะว่า ? ดื่มนมเวลาไหน เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะนมประกอบไปด้วย โปรตีน ไขมัน น้ำตาลในนม หากดื่มไม่เป็นเวลาอาจ

เหลือเชื่อ! ดิว ภัทรพล เจอ UFO 7 ลำ พร้อมติดแท็ก #บอกแล้วว่ามี #คุ้มค่าที่รอ

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้งไปตามๆกัน เมื่อ ดิว เดอะสตาร์ 4 หรือ ดิว ภัทรพล กันตพจน์ ได้โพสต์ภาพถ่าย UFO จาก Google ที่เจ้าตัวอยู่ในเหตุการณ์