แคปชั่นสุดน่ารัก! แพตตี้ ขออาสา รับบริจาคความคิดถึง ทำแฟนคลับแห่กดถูกใจรัว

น่ารักไปทุกๆการกระทำสำหรับนักแสดงสาว แพตตี้ อังศุมาลิน ที่ก่อนหน้ามีข่าวเม้าท์ความรักของเธอและแฟนหนุ่มรุ่นพี่ แดน วรเวช ว่าเลิกรากันไปแล้วนั้น เรียกได้ว่าทุกคนต่างก็.ห้ความสนใจมากมายเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่ายังรักกันดีอยู่ ไม่ได้เลิกกันอย่างแน่นอน

ล่าสุดสาวแพตตี้ก็กลับมาน่ารักสดใสอีกครั้งด้วยการลงรูปภาพสุดน่ารักที่ใครเห็นต่างก็ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน แต่งานนี้มาพร้อมกับแคปชั่นน่ารักตามสไตล์ของแพตตี้ที่ระบุว่า “บบริจาคความคิดถึง เพื่อมอบให้ผู้ประสบภัยความเหงา”

บอกได้เลยว่าเหล่าชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์คิดถึงกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

pattieung

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง