ท่ากัดเล็บกระชากใจชาย แพทตี้ อังศุมาลิน ลงรูปลุคแซ่บที คนคอมเมนต์กันกระจาย

แหมๆเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสาวสวยสุดน่ารักอย่าง แพทตี้ อังศุมาลิน ลงรูปทีไรจะมีแฟนคลับหนุ่มๆมาตามส่อง ตามคอมเมนท์ แล้วแต่ละคนงานมโนกันหนักมากกกก ส่วนพี่แดนแฟนตัวจริง ก็ยังคงเป็นลุงคนสวนของน้องแพทตี้ต่อไป แต่ล่าสุดทำเอาชายไทยใจละลายอีกแล้วจ้าาาา เมื่อน้องแพทตี้ลงรูปในท่ากัดเล็บ พร้อมใส่เกาะอกสายเดี่ยวสีแดง ขับกับผิวขาวๆ ที่มองแล้วอดไม่ได้ที่จะชมว่า สวยหนักมาก!!!! พร้อมแคปชั่นน่ารักว่า…

ก็มีแต่ใจให้ไป☺️❤️

งานนี้งานคอมเมนต์ งานมโนของชายหนุ่มต้องมาแล้วแหละจ้า

ส่องคอมเมนต์ก็มีทั้งชายหญิง งานอิจฉา งานมโนนี่บอกเลยว่ามาเต็ม

พี่แดนที่เป็นคนสวนของแพทตี้

ลุคไหนก็ได้ หน้าสวยขนาดนี้ อิจฉาจริงจริงงงงงงงงงงง ใครที่อยากติดตาม แพทตี้ อังศุมาลิน สามารถติดตามได้ในไอจี pattieung หรือทางเฟสบุ๊ค Pattie Ungsumalynn

ภาพจากไอจี : pattieung

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ