ฟ้าใส ปวีณสุดา แรงดีไม่มีตก! เก็บคะแนนการประกวดรอบแรก Miss Universe 2019

Miss Universe 2019 | ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการประกวดในรอบเก็บคะแนน หรือ Preliminary ของเวทีการประกวด Miss Universe 2019 ที่แอตแลนต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยตัวแทนสาวไทย ฟ้าใส ปวีณสุดา โชว์ฟอร์มได้อย่างดีเยี่ยม จนแฟนนางงามชาวไทยถึงกับโพสต์ข้อความชื่นชมจนเต็มหน้าฟีดในหลายๆ แพลตฟอร์ม

ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ความงามในแบบฉบับหญิงไทยผ่านการแนะนำตัว การโชว์รูปร่างและความมั่นใจผ่านชุดว่ายน้ำทูพีซ ที่ประดับด้วยผ้าคลุมสีฟ้า ซึ่งฟ้าใสสามารถจัดระเบียบร่างกายและเพิ่มลูกเล่นให้เข้ากับผ้าคลุมได้อย่างมืออาชีพ

ต่อด้วยการโชว์ความพลิ้วไหวในท่วงท่าและจังหวะที่ถูกฝึกฝนมาอย่างหนัก ผ่านชุดราตรีสีชมพู-ดำเป็นเอกลักษณ์ ออกแบบโดยห้องเสื้อ Hook’s by Prapakas ที่แฟนนางงามต่างออกปากว่าเธอสามารถเอาชุดราตรีได้อย่างอยู่หมัด

ปิดท้ายด้วยชุดประจำชาติหน้ากากผีตาโขน ที่สาวไทยของเรายังคงแรงดีไม่มีตก พรีเซ็นต์คอนเซ็ปต์ของชุดได้อย่างไร้ที่ติ เริ่มจากการซ่อนกายอยู่ด้านหลังชุดหน้ากากผีตาโขนขนาดใหญ่ ก่อนจะเปิดเผยตัวตนเมื่อเดินมาอยู่หน้าเวที เรียกเสียงปรบมือจากคนดูได้อย่างกึกก้อง

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน