ชาวเน็ตแห่ชื่นชมแฟน คลับ เป๊ก ผลิตโชค มอบโดรนและชุดคอมพิวเตอร์ประมวลสเปกสูงให้กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า กรมอุทยานฯ

ลบภาพแฟนคลับที่เอาแต่วิ่งตามกรี๊ดศิลปินไปได้เลย เพราะเหล่าบรรดาแฟนคลับของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค หรือเหล่า นุชของเป๊ก ถือเป็นหนึ่งกลุ่มแฟนคลับที่คนไทยทั่วประเทศต่างพากันให้ใจกับพวกเขา เพราะไม่ว่าจะมีเหตุการณ์อะไร หรือบ้านเมืองเดือดร้อนอะไร พวกเขาก็จะเป็นอีกหนึ่งกลุ่มแฟนคลับ ที่คอยซัพพอร์ตบ้านเมืองตลอด อย่างเช่นเหตุการณ์น้ำท่วมอุบลฯล่าสุด เหล่าบรรดาแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค ก็ร่วมกันบริจาคยอดเงินรวมกว่า ล้านบาท อีกทั้งยังส่งเสบียงพร้อมเสื้อชูชีพอีกจำนวนมาก ยังไม่พอพวกเขายังมอบเรือขนาด 14 ฟุต พร้อมเครื่องยนต์แรงม้า และเทรลเลอร์ลากเรืออีก ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ธ.ค ที่ผ่านมา เหล่าบรรดานุชได้จัดโปรเจกต์เซอร์ไพรส์วันเกิดหนุ่มเป๊ก ด้วยการจัดกิจกรรมดีๆเพื่อสังคม ส่งมอบอากาศยานไร้คนขับลำที่ 2 ชื่อ Palitchoke รุ่น S110 VTOL ให้กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า เพื่อใช้ในภารกิจพิทักษ์ผืนป่าทั่วประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งมอบอากาศยานลำที่ 1 ไปแล้ว รุ่น Skywalker X8 และ ชุดคอมพิวเตอร์ประมวลสเปกสูง อีก 2 ชุด ให้กับ
เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ภูสีฐาน จ. กาฬสินธุ์ และ
เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ยอดโดม จ.อุบลราชธานี

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก : Palits3Apps

อ่านข่าวที่ Bright Today

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ

ตำรวจผุดโครงการ “อย่าลืมหนู ไว้ในรถนะ” หลังเกิดเรื่องเศร้า ลืมเด็ก2ขวบในรถ

ลืมเด็ก2ขวบในรถ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยกรณีที่สื่อออนไลน์นำเสนอข่าว “ พ่อแม่แทบขาดใจ ศูนย์เด็กเล็กลืม 2 ขวบ

องค์การอนามัยโลก เผยไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเชื้อโควิด19 ใน อาหารแช่แข็ง แพร่เชื้อได้

นายไมค์ ไรอัน หัวหน้าโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาติเปิดเผยว่าทุกคนไม่ควรกังวลว่าจะติดเชื้อ โควิด19 ที่มากับอาหารแช่แข็ง อาหารในบรรจุภัณฑ์