นุชคิดถึงแล้ว เป๊ก ผลิตโชค ทวิตภาพ พร้อมมบอกขอให้ทุกคนเจอแต่สิ่งสดใส

เรียกว่าเป็นศิลปินหนุ่มที่มีกลุ่มแฟนคลับค้อนข้างเหนียวแน่น กับกลุ่มนุช ที่มีศิลปินคนดัง เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร หลังจากทีเกิดโรคการแพร่ระบาดโควิด19 ทำให้เหล่าดาราศิลปินต่างก็ถูกยกเลิกงานออกไปเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ ทำให้แฟนคลับและศิลปินไม่ได้เจอกันมากเท่าไหร่นัก

ล่าสุดทางด้าน เป๊ก ได้ออกมาทวิตรูปภาพ ในเช้าวัน 30 มี.ค. พร้อมข้อความว่า “มอนิ่ง วันนี้ขอให้ทุกคนเจอแต่สิ่งที่สดใส เหมือนท้องฟ้าเลยครับ”

เพรงเท่านี้เหล่านุชต่างก็มาทวิตตอบพร้อมบอกว่าคิดถึงกันอย่างมากมาย เห็นแบบนี้แล้วหนุ่มเป๊ก คนนั่งยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

ระทึก! ไฟไหม้โรงพยาบาลตำรวจ ผบ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจสอบ

ไฟไหม้โรงพยาบาลตำรวจ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงเหตุเพลิงไหม้ บริเวณตึกหอพักพยาบาล ชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจ ว่า

กลุ่มเปราะบาง เช็กสิทธิ์เงินเยียวยา 4 ขั้นตอนง่ายๆ รับ 3,000 บาท

กลุ่มเปราะบาง เช็กสิทธิ์เงินเยียวยาจากรัฐบาล เพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ ได้รับเงิน 3,000 บาท ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาด โรคโควิด-19

เกษตร2 แสนกว่าราย! โอนเงินไม่ได้ เช็กสิทธิ์ด่วนที่ www.เยียวยาเกษตรกร.com

www.เยียวยาเกษตรกร.com ความคืบหน้า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กับโครงการจ่ายเงินเยียวยาเกษตรกร ช่วยเหลือในสถานการณ์ โควิด19 โดยมีการโอนเงินแล้วกว่า 6.2 ล้านราย

NCT127 ชนะถ้วยในรายการ Music Bank แฟนคลับผุดติดแฮชแท็ก Punch2ndwin

ทำเอาทวิตเตอร์แตกอีกแล้วสำหรับบอยแบนด์เกาหลีวง NCT127 ที่ล่าสุด ชนะถ้วยที่สองในรายการ Music Bank ในผลงานเพลงใหม่ล่าสุดอย่างเพลง Punch

นพ.เหรียญทอง ประกาศร่วมเป็นร่วมตายกับ บิ๊กตู่ “พี่ว่าไง ผมเอาด้วย”

นพ.เหรียญทอง ประกาศกลางเฟซบุ๊ก “พี่ว่าไง ผมเอาด้วย” พร้อมร่วมเป็นร่วมตายกับ นายกฯ ” เราไม่ทิ้งกัน … ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง”