นุชทำซึ้ง ร่วมแต่งเพลงเพื่อส่งกำลังใจในโปรเจกต์วันเกิด เป๊ก ผลิตโชค สุดพิเศษ

เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มแฟนคลับที่สร้างความเซอร์ไพร์สให้กับศิลปินอย่าง เป๊ก ผลิตโชค อยู่เสมอ เมื่อทางเหล่านุชทั้งหลายต้องการที่จะทำโปรเจกต์สุดพิเศษเพื่อคนพิเศษของพวกเขาเนื่องในวันเกิดที่จะมาถึงนี้ ให้หัวใจพองโตไปด้วยกัน ด้วยการแต่งเพลงขึ้นมาโดยเป็นเพลงที่ทำเพื่อหนุ่มเป๊กโดยเฉพาะ และมีชื่อเพลงว่า Just Be You​ ที่เรียกได้ว่าเป็นของขวัญสุดพิเศษในปีนี้เลยจริงๆ

โดยเพลงนี้นั้นบอกได้เลยว่าซึ้งกิยใจมากๆ ไม่รู้ว่าตอนนี้หนุ่มเป๊กจะเห็นหรือยัง แต่ถ้าเห็นแล้วบอกได้เลยว่าน้ำตาซึมเหมือนทางเราอย่างแน่นอน

ภาพจาก @Peckpalit_com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)