เป๊ก ผลิตโชค บริจาค 5 แสน ช่วยเหลือเด็ก จากรายได้พ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิต

ถือว่าเป็นพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิตของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร กันเลยทีเดียวสำหรับ “ The Never Ending Story! by Peck Palitchoke ” ของสุดสัปดาห์ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวเปิดเผยชีวิตส่วนตัวแบบไม่มีกั๊ก ตั้งแต่วัยเด็กที่ไม่ค่อยมีคนรู้ การเติบโตและเลี้ยงดูจากทางบ้าน ความผูกพันกับคุณพ่อคุณแม่ นิสัย และวีรกรรมสุดแสบในวัยเด็ก จนกระทั่งเริ่มเข้ามาสู่วงการ จนถึงจุดเปลี่ยนของชีวิต

เปิดเผยความรู้สึกถึงช่วงที่มืดมนจนเกือบตัดสินใจอำลาเวที ตลอดจนวินาทีเปลี่ยนชีวิตที่ทำให้กลายมาเป็นซูเปอร์สตาร์ในดวงใจของแฟนคลับทั่วประเทศในปัจจุบัน

นอกจากนี้ เป๊ก ผลิตโชค ยังใจดีมอบรายได้จากพ็อกเก็ตบุ๊ก จำนวนกว่า 500,000 บาท เพื่อบริจาคให้กับองค์การยูนิเซฟประเทศไทย ในการสนับสนุนการทำงานเพื่อเด็ก

ภาพจากไอจี : sudsapda
ภาพจากไอจี : peckpalit

แฟนคลับของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อย่าลืมไปจับจองพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกของหนุ่มเป๊กมาไว้ในอ้อมกอดกันน้า เพราะซื้อทีก็อิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจกันเลยเดียว

#viehotelbangkok #NeverEndingStoryFansign #Peckpalitchoke #เป๊กผลิตโชค

ภาพจากไอจี : peckpalit / sudsapda

อ่านข่าวได้ที่ BrighT Today

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction

ปู ไปรยา งานเข้า !! หลังแสดงจุดยืนไม่ยุ่ง #saveวันเฉลิม

ปู ไปรยา ถึงกับงานเข้าเลยทีเดียว หลังโพสต์เเสดงจุดยืนเป็นภาษาอังกฤษว่า “I am aware of the incident and personally, I am sorry for what

สุนัย ฮิวแมนไรท์วอทช์ ถาม วันเฉลิม ถูกฆาตกรรม ทำไมตำรวจกัมพูชาไม่สอบสวน

จากกรณีคดีที่ นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชา ถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ

ไร้ป่วยในไทย13 วันติด! ศบค.แถลง โควิด19 ป่วยเพิ่ม 8 จากต่างแดน

โควิด19 (7 มิ.ย. 63) หมอบุ๋ม แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)

ส่งฟ้อง! เสี่ยไฮ้ พร้อมลูกน้อง ตำรวจภูธรสระบุรี เร่งล่าตัว

ส่งฟ้อง เสี่ยไฮ้ พร้อมด้วยนายนิวัฒน์ หรือแจ็ค เฉลิมวัฒน์ ลูกน้องคนสนิท ผู้ต้องหาร่วมในคดี ฆาตกรรม นางสาวกลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ เซลส์ขายปุ๋ย