เตรียมวิ่ง! Train to Busan 2: Peninsula เคาะวันเข้าโรงแล้ว

Train to Busan 2: Peninsula หนังซอมบี้สัญชาติเกาหลีที่ทุกคนตั้งตารอ กำหนดวันฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว 23 กรกฎาคมนี้ หลังจากแอบปล่อยภาพขณะถ่ายทำออกมาเมื่อช่วงกลางมีนาคม ท่ามกลางสถานการณ์โควิดจนเป็นที่จับตามองกันยกใหญ่

Peninsula เป็นหนังภาคต่อของ Train to Busan หนังซอมบี้ที่โด่งดังและเรียกได้ว่าเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปี 2016 ในภาคนี้ Peninsula เล่าถึง 4 ปีให้หลังเหตุการณ์จาก Train to Busan ที่เชื้อไวรัสนั้นเพิ่งเริ่มระบาด แต่สำหรับภาคนี้เชื้อไวรัสซอมบี้ได้ระบาดไปทั่วเกาหลีแล้ว บ้านเมืองถูกปล่อยทิ้งร้างเหลือไว้เพียงซอมบี้คลั่งที่พร้อมวิ่งเข้าหาเท่านั้น และกลุ่มคนที่ยังอยู่ต้องฝ่าฝูงซอมบี้หนีตายเอาชีวิตรอดอย่างดุเดือด

สำหรับภาคนี้ยอน ซังโฮ ยังคงเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ มาพร้อมทีมนักแสดงชุดใหม่ นำโดย คังดงวอน รับบท จองซอก, อีจองฮยอน รับบท มินจอง, อีเร  รับบท จุน, ควอนเฮฮโย รับบท คิมโนอิน และ คิมมินแจ รับบท ฮวังจุงซา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวม 5 โปรแกรม หนังสยองขวัญ มาใหม่ เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ https://www.brighttv.co.th/entertain/m-pictures-horror

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร