น้องเซย่า เจ้าของเพลง “มินิฮาร์ท” ต้องยุติความฝัน หลังป่วยจนต้องของพักรักษาตัว

น้องเซย่า ถือเป็นลูกสาวอีกหนึ่งคนของครอบครัว พีท ทองเจือ ที่หลายๆคนรัก ซึ่งก่อนหน้านี้ทางคุณพ่อและทางคุณแม่ก็ได้โพสต์ข้อความระบายผ่านอินสตาแกรมว่าเครียดมากและลูกสาวก็เครียดมากเช่นกันซึ่งคุณพ่อกับคุณแม่ก็ไม่รู้จะช่วยลูกสาวยังไง งานนี้เลยเป็นข้อสงสัยและคำถามว่า ครอบครัวนี้กำลังเครียดเรื่องอะไรและเกิดอะไรขึ้นกันเเน่ จน พีท ทองเจือ ต้องออกมาควงภรรยาเปิดใจหลัง เซย่า ทองเจือ ลูกสาวคนโตป่วยหนัก อีกทั้งน้องเซย่า เพิ่งจะออกซิงเกิ้ลเพลงที่มีชื่อว่า MiNi HEART (มินิฮาร์ท) ซึ่งเป็นเพลงที่โด่งดังมาก มีเเฟนคลับเเละชาวโซเชียลมากมายนำไปใช่เล่นใน TikTok กันอย่างล้นหลาม

พีท ทองเจือ ควงภรรยาเปิดใจหลัง เซย่า ทองเจือ ลูกสาวคนโตป่วยหนัก

ล่าสุด พีท ทองเจือ ออกมาโพสต์ร่ายยาว ถึง น้องเซย่า ที่ต้องยุติความฝันของตัวเองเพื่อรักษาตัวว่า “ครอบครัวเรามีกัน 5 คน ม่ามี๊เจง, เซย่า, มิย่า, โรเตอร์ วันนี้เป็นวันเกิดเซย่า เซย่าเป็นคนเก่งหลายอย่าง เรียนดี รักการร้องเพลง งานศิลปะ ทำขนม เป็นคนดูอาร์ตไดเร็คชั่นของเพลงมิย่าทั้งหมด มีจิตใจดี

เซย่ามีความตั้งใจทำทุกอย่างที่ตัวเองต้องรับผิดชอบอย่างดีที่สุด มีวินัยเบอร์100 เซย่ามีความฝันและได้ออกเดินทางตามความฝันตัวเองตั้งแต่อายุ 14

แต่โชคไม่ค่อยดีนัก เซย่าป่วยจนต้องยุติความฝันของตัวเองเพื่อรักษาตัว เรา พ่อ แม่ และ น้องๆ ก็ได้ให้กำลังใจและภาวนาให้เซย่าหายป่วยเร็วๆ

เซย่าเป็นดวงใจของเราทุกคน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม พ่อขอเอาชีวิตเข้าแลกเพื่อเซย่าได้เสมอ พ่ออยากบอกสิ่งนี้กับเซย่าในวันนี้นะครับ”

พร้อมกับแคปชั่นว่า “เรามีเรื่องจะเล่าให้ฟัง / Seyaตั้งใจอ่านดีๆน่ะลูก ; I love u , my love one @seya_thongchua @miya_thongchua @seyamiya @rotor_thongchua”

ขอบคุณภาพจาก : pete_thongchua.nmg

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชมพู่ อารยา เผยภาพ สายฟ้า พายุ ถือกระทงใบตองคู่ใจ! พร้อมลอยวันนี้

สายฟ้า พายุ เรียกได้ว่านาทีนี้ความเป็นซุปตาร์ตัวน้อยเบอร์ต้นของเมืองไทยจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก พี่สายฟ้า และ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ

ทรัมป์ ประกาศ ตัดสิทธิ์ GSP สินค้าไทยมูลค่า 25,000 ล้านบาท

ตัดสิทธิ์ GSP — ทำเนียบขาวได้เปิดเผยว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐได้ยื่นจดหมายต่อนางแนนซี่ โพลิซี่ ประธานสภาผู้

ตรวจสอบได้ !! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โชว์หลักฐาน เงินบริจาคน้ำท่วม ปี 62 เงิน 422 ล้าน

ตรวจสอบได้ !! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารารุ่นใหญ่นักบุญ พาเปิดบ้านไปดูกองเอกสาร หลักฐานการรับเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมใน 6 จังหวัดภาคอีสาน เมื่อปี 25 […]

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไลฟ์สดแจงดราม่า – กลับลำขอสมัครร่วมกตัญญูใหม่

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไลฟ์สดกลางเฟซบุ๊กชี้แจงดราม่า หลังทัวร์ลงอย่างหนัก พร้อมขอสมัครร่วมกตัญญูใหม่ หลังลาออกไม่ให้กระทบองค์กร  ชี้แจงดราม่ากรณีถูกโจมตีอย […]

หมอธีระ คำแนะนำป้องกันโควิด19 ลอยกระทง ฮาโลวีน 2563

ลอยกระทง ฮาโลวีน — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

หมาก คิม จัดเต็ม! แปลงโฉมต้อนรับวันปล่อยผี สวมบทคู่ปรับวายร้าย

หมาก คิม / หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หมั่นเสิร์ฟความหวานให้กันอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีโมเม้นท์ความน่ารักมาให้แฟนๆ