พิมฐา เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา พร้อมเสียค่าปรับที่สน.ภูพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่

จากกรณีดราม่า พิมฐา ฐานิดา เดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ และ จังหวัดลำพูน โดยที่ไม่มีการกักตัว อีกทั้งยังได้มีการออกไปในหลายๆที่ของจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงจังหวัดลำพูน ในช่วงระหว่างวันที่ 26-28 มิถุนายน 2564 ก่อนมาทราบในภายหลังว่าเจ้าตัวนั้นติดเชื้อโควิด19 ทำให้ทัวร์ลงหนักมากและยังคงถูกโจมตีเรื่อยๆ ถึงขั้นอันฟอลโล่อินสตาแกรมหลักแสนเลยทีเดียว

คกก.ควบคุมโรคฯ เอาผิด พิมฐา ฐานฝ่าฝืนมาตรการควบคุมโควิด ตะเวนหลายพื้นที่โดยไม่กักตัว

ต่อมาคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อระดับจังหวัด ได้มีการมอบหมายให้คณะกรรมการโรคติดต่อพื้นที่อำเภอและเทศบาลรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับ พิมฐา ฐานิดา ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ฐานฝ่าฝืนมาตรการควบคุมโควิด

ล่าสุด พิมฐา ได้มีการอัปเดทความเคลื่อนไหวด้วยการถ่ายภาพขณะที่อยู่บริเวณหน้า สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศร์ จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมระบุข้อความว่า “วันนี้พิมได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนและรับทราบข้อกล่าวหาที่สถานีตำรวจภูพิงค์และเสียค่าปรับทวงคดีตามกฎหมายแล้ว จากนี้ขอสัญญาว่าจะใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังมากขึ้นและจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : pimtha

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จัดฮวงจุ้ยกับ หมอช้าง รู้หรือไม่จัดเตียงไว้กลางห้องเป็นสิ่งที่ผิดฮวงจุ้ยมาก!

หมอช้าง หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้แชร์เรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า จัดฮวงจุ้ยกับอ.ช้าง

โควิดวันนี้ (19ก.ย.64) ติ117 หาดเชื้อเพิ่ม 13,576 ราย เสียชีวิต 117 หายป่วย 12,492 ราย

โควิดวันนี้ — เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2564 ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 โดยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 13}818 ราย

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก