พลอย ชิดจันทร์ เปิดใจ เผยถึงที่มา “ฉันคือประธานบริษัท” สุดปัง! มีแคสนักแสดงเพิ่มแล้ว

พลอย ชิดจันทร์ เผยถึงที่มาจองวลีฮิต “ฉันคือประธานบริษัท” เป็นบทที่ช่วยกันคิดกับทีม เผย!คลิปนี้เคยปล่อยไปเมื่อนานมาแล้ว แต่มีคนนำมาเล่นใหม่จนกลายเป็นไวรัล เผย!มีแคสนักแสดงเพิ่มแล้ว

ไวรัล “ฉันคือประธานบริษัท” ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในโลกโซเชียลอยู่ตอนนี้ ที่หลายๆ คนนำมารีเมคใหม่ในแบบของตัวเองจนกลายเป็นไวรัลที่โด่งดังเป็นอย่างมาก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ ฉันคือเป็นประธานบริษัท

จนที่คนไปสืบค้นมาว่า สาเหตุของไวรัลนี่ เกิดมาจากนักแสดงคุณแม่ลูก 4 อย่าง พลอย ชิดจันทร์ ทั้งนี้ทางรายการ คุยแซ่บShow ได้มีการเชิญทั้งด้านของ พลอย ชิดจันทร์ และลูกๆทั้ง 4 คน

รูปภาพจากรายการ : คุยแซ่บShow

ด้าน พิธีกร ก็ได้มีการถามไปถึงที่มาของบท “ฉันคือประธานบริษัท” เกิดขึ้นมาได้ยังไง ทางด้านของ พลอย ก็บอกว่า ตอนนี้ตัวเองกับทีมงานได้มีการทำ เป็นละครที่ใช้สอนใจผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ เป็นละครสะท้อนสังคม สอนให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำ เห็นความเป็นคน คลิปตัวนี้จริงๆปล่อยออกไปได้สักพักแล้ว แต่พอดีในช่วงนี้มีคนที่เอามาทำใหม่ หลายๆคน จนเกิดเป็นไวรัล

รูปภาพจากรายการ : คุยแซ่บShow

ส่วนที่มาก็มาจากที่มีเรฟวางไว้ก่อน และก็ช่วยกันกับทีมงาน อยากให้คนที่ได้ดู ได้ทั้งความความสนุก คามบันเทิง และสาระกลับไป โดยนักแสดงส่วนใหญ่ก็มาจาก คนรอบๆตัว พนักงาน แม่บ้าน คนขับรถ จนตอนนี้ก็เริ่มมีการแคสนักแสดงเข้ามามาร่วมแสดงกับตัวเองเพิ่มบ้างแล้ว

รูปภาพจากรายการ : คุยแซ่บShow
รูปภาพจาก IG : ploychidjun
รูปภาพจาก IG : ploychidjun
รูปภาพจาก IG : ploychidjun

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE