โบว์วี่ อัฐมา รับหนีฝุ่น PM 2.5 ไปอยู่เขาใหญ่ ยันไม่ได้ปลูกเรือนหอกับหนุ่มคนสนิท

นอกจากไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่แล้ว ประเทศไทยก็ยังประสบปัญหาภาวะฝุ่น PM 2.5 ส่งผลให้ประชาชนเกิดผลกระทบเจ็บป่วยกันมาก และหนึ่งในนั้นก็คือสาว “โบวี่ อัฐมา” ที่ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์ในเรื่องของมีแพลนตัดสินใจจะซื้อที่ดินที่เขาใหญ่ร่วมกับเพื่อน 9 ไร่ และจะปลูกบ้านเอาไว้พักผ่อน ส่วนที่ดินที่เหลือจะเก็บไว้แบ่งขาย

งานนี้สาว “โบวี่” ให้สัมภาษณ์ว่า
ที่ตัดสินใจซื้อที่ดินที่เขาใหญ่ เหตุเพราะว่ากระทบต่อทางเดินหายใจ ทำให้ตนนอนไม่หลับสนิทมา 2 เดือน ทำให้ต้องตัดสินใจซื้อที่ดินเขาใหญ่

ส่วนเรื่องที่สาว “โบว์วี่” ถูกสัมภาษณ์ คือเรื่องของการซื้อที่ดินครั้งนี้ไม่ได้ซื้อคนเดียว แต่เป็นการร่วมหุ้นกับหนุ่มคนใหม่คนสนิทรึป่าว งานนี้”โบว์วี่”บอกว่า ร่วมหุ้นที่ดินด้วยกัน แต่ยังไม่ใช้สถานะแฟน แค่อยู่ในขั้นศึกษาดูใจกันอยู่เท่านั้นค่าาา

อ่านข่าวที่ Bright Today

จีนเตรียมลดธงไว้อาลัย ‘เหยื่อโควิด’ ทั่วประเทศพรุ่งนี้!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คณะรัฐมนตรีจีนแถลงว่าจีนจะจัดพิธีแสดงความอาลัยทั่วประเทศในวันพรุ่งนี้ (4 เม.ย.) เพื่อรำลึกถึงเหล่าวีรชนผู้สละชีพ

เบนซ์ เรซซิ่ง ขอจบเรื่องไว้แค่นี้ แถลงครั้งสุดท้าย

ดราม่าหนักมาก!! หลังจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ออกมาแฉแชทไลน์และ ยืนยันว่าตนเองนั้นได้ทักไปหาแพทในช่วงปีใหม่

คุณหญิงสุดารัตน์ อัด ประยุทธ์ กู้เงิน เพื่อ ทำไมไม่ตัดงบ ซื้อเรือดำนํ้า แก้ โควิด19

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความและภาพผ่านเพจ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์

สรุปสาระสำคัญ วิษณุ เครืองาม ชี้แจง ประกาศเคอร์ฟิว ทั่วประเทศ

วิษณุ เครืองาม ชี้แจงกรณีรัฐบาล ประกาศเคอร์ฟิว ทั่วประเทศ ยืนยันไม่ได้ปิดประเทศ และมีบุคคลบางกลุ่มออกทำงานช่วงกลางดึกได้ แต่ต้องมีบัตรประชาชน