พชร์ อานนท์ เป็นงง! ฉาก พส.ไพรวัลย์ไม่ผ่านเซนเซอร์ เผย! ตอนเชิญ พส.สมปอง ไม่เห็นมีปัญหา!

พชร์ อานนท์ เป็นงง! ฉาก พส.ไพรวัลย์ในหนังเรื่องใหม่ ไม่ผ่านเซนเซอร์ ถาม! ถ้า พส.ไพรวัลย์ สึกแล้วจริง ไม่มีสิทธิ์มาตัดฉากออก เผย! อดีตเคยเชิญ พส.สมปอง ร่วมเล่นหนังมาแล้ว

เป็นเรื่องที่ทำให้หลายๆคน ต่างก็ตกใจและก็ใจหายอยู่ไม่น้อยทีเดียว สำหรับกรณีที่ พระมหาไพรวัลย์ ได้ออกมาประกาศขอลาสิกขากลางไลฟ์สด พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อเพจ จากที่เคยมีคำว่า พระมหา นำหน้า ตอนนี้เหลือเพียง ไพรวัลย์ วรรณบุตร เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

โดยทางด้านของเพจเม้ามอยชื่อดังอย่าง เจ๊มอย108 ก็ได้ออกมาบอกว่า นอกจากที่พส.จะทำการประกาศลาสิกขาแล้วนั้น ยังมีประเด็นในเรื่องของ หนังเรื่อง หอแต๋วแตก แหกโควิด ปังปุริเย่ ฉากที่มีพส.ไพรวัลย์ร่วมด้วยนั้น ไม่ผ่านเซนเซอร์ด้วยเหตุผลที่หลายๆคนก็ไม่รู้ ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลต์หนึ่งของหนังเรื่องนี้เลย

รูปภาพจาก : เจ๊มอย 108
รูปภาพจาก : ตัวอย่างภาพยนตร์ #หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่ 

โดยความเคลื่อนไหวล่าสุดของผู้กำกับหนังเรื่องนี้อย่าง พชร์ อานนท์ ก็ได้มีการออกมาโพสต์ผ่านทางไอจีของตัวเอง ว่าทำไมทางด้านเพจของเจ๊มอย108ถึงได้รู้ว่าฉากที่ถูกตัดคือไหน แล้วถึงแล้วถ้า พส.ไพรวัลย์ สึกจริง กองเซนเซอร์ก็ไม่มีสิทธิ์มาตัดฉากนี้ออก เพราะถือว่าท่านไม่ได้เป็นพระแล้ว พร้อมทั้งยังเผยอีกว่า ในอดีต เคยเชิญทางด้านของ พส.สมปอง มาร่วมในหนังเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส4G ตอนนั้นก็ผ่านฉลุย ไม่มีปัญหาอะไร

ส่วนในเรื่องของสาเหตุที่ทำไมฉากนี้ถึงโดนตัดออก เจ้าตัวเผยว่า เร็วๆนี้จะภาพและข้อมูลออกมาให้ได้รู้กัน

รูปภาพจาก IG : poj_arnon6565
รูปภาพจาก IG : poj_arnon6565
รูปภาพจาก IG : poj_arnon6565
รูปภาพจาก IG : poj_arnon6565

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ร่วมอวยพร ท็อป ไทด์ อายุครบ 60 ปี 1 คำอวยพร เท่ากับ 1 บาท ร่วมทำบุญสร้างห้องน้ำวัด

เนื่องในวันคล้ายวันเกิด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ (ท็อป) เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ (ไทด์) ชวนทำบุญ 1 คำอวยพร เท่ากับ 1 บาท เฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ข้อควา […]

แอลลี่ นิติพน ทำคนกรี๊ดหนัก! ประกบคนดัง ทั้ง B.I และ Pink Sweat$

แอลลี่ นิติพล ศิลปินสาวชาวไทย ถ่ายรูปประกบศิลปินระดับโลกทั้ง B.I. และ Pink Sweat$ แฟนคลับกรี๊ดหนัก! รอติดตามผลงาน

หมอของขวัญ เผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

หมอของขวัญ ไลฟ์สดเผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ที่ระบาดแล้วกว่า 20 ประเทศ ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน