พชร์ อานนท์ เตือนชุดใหญ่ หลังมือดีแอบถ่ายภาพในโรงหนัง ลั่น! ไม่ต้องเผื่อแผ่คนอื่น

พชร์ อานนท์ ออกโรงเตือนชุดใหญ่ หลังเจอมือดีแอบถ่ายภาพและคลิปจากหนังเรื่องใหม่ในโรงภาพยนตร์ เจ้าตัวเผย! ไม่ต้องเผื่อแผ่คนอื่น

กระแสปังปุริเย่ตามชื่อเรื่องไปเลย สำหรับภาพยนตร์ชุดใหม่จาก หอแต๋วแตก อย่าง หอแต๋วแตก แหกโควิด ปังปุริเย่ ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง พชร์ อานนท์ ที่เพิ่งจะเข้าโรงฉายไปเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 64 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีการออกมาแชร์ภาพการซื้อตั๋วเข้าไปดูในโรงหนังชนิดที่แทบจะไม่เหลือที่นั่งเลยในแต่ละรอบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ พชร์ อานนท์

โดยหลังจากที่เพิ่งจะเข้าโรงฉายได้ 1 วัน ล่าสุดก็เกิดดราม่าขึ้นอีกจนได้ เพราะมีคนมือดีแอบถ่ายภาพและคลิปจากในโรงหนังออกมาเผยแผ่ในโลกโซเชียล ทั้งที่จริงก็มีข้อห้ามประกาศเอาไว้ชัดแล้ว จนทำให้ทางด้าน พชร์ เอง ถึงกับออกโรงเตือนชุดใหญ่ ถึงความไม่สมเหมาะของการกระทำดังกล่าว

โดยได้มีการออกโพสต์ในไอจีของตัวเองอยู่ถึง 2 ครั้งด้วยกัน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกไม้ว่า “ห้ามถ่ายภาพหนังในโรงภาพยนตร์เด็ดขาดมันเป็นการผิดกฏหมายนะครับ ไม่ว่าจะเป็นคลิปหรือภาพนิ่ง แล้วยิ่งเอามาลงเผยแพร์ ยิ่งผิดกฏหมาย พบเห็นช่วยกันเตือนด้วยนะครับไม่งั้นจะถูกดำเนินคดี ดูหนังกับเพื่อนกับคนในครอบครัวก็พอ ไม่ต้องเอาไปเผื่อแผ่คนอื่นนะครีบ ถูกดำเนินคดีแล้วมันจะมีปัญหาตามมาขอบคุณครับ”

รูปภาพจาก IG : poj_arnon6565

และหลังจากเป็นประเด็นแล้วนั้น ผู้ที่กระทำผิดก็ได้ติดต่อมาขอโทษกับทาง พชร์ อานนท์ ซึ่งมาทราบทีหลังว่า ไม่ใช่คนไทย เป็นคนประเทศเพื่อนบ้านที่มาดูในโรงครั้งแรก ทำไปเพราะไม่รู้กฎหมายไทย พร้อมทั้งยินดีที่จะลบคลิปทั้งหมดให้ ทางด้านของ พชร์ เองก็ได้มีการตักเตือนและไม่ได้ดำเนินคดีต่อกับบุคคลดังกล่าว แต่คนที่ยังมีการแชร์ต่อไปนั้นยังถือว่ามีความผิด เจ้าตัวไม่อยากดำเนินคดีกับใคร พร้อมทั้งขอร้องว่าอย่างให้เกิดแบบการแบบนี้ขึ้นอีก

รูปภาพจาก IG : poj_arnon6565
รูปภาพจาก IG : poj_arnon6565
รูปภาพจาก IG : poj_arnon6565

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไทยเดินถูกทาง! หมอยง เผย ไฟเซอร์ เป็นวัคซีนกระตุ้นที่ดียับยั้ง เดลต้า-โอมิครอนได้

หมอยง เผย ผลการให้วัคซีนเบื้องต้นในสูตรต่างๆ ที่กระตุ้นด้วย ไฟเซอร์ ชี้ เป็นวัคซีนกระตุ้นที่ดียับยั้งเดลต้าและโอมิครอนได้

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์