แม่ปุ้ย ยัน! ไม่พบประวัติ “พรฟ้า ปุณิกา” MUT2020 ในประวัติอาชญากรรมใดๆทั้งสิ้น

พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ วัย 27 ปี หนึ่งในผู้เข้าประกวด MISS UNIVERSE THAILAND 2020 โดยก่อนหน้านี้ เธอมีข่าวออกมาว่า ถูกจับในงานปาร์ตี้มั่วสุมยาเสพติด หลังจากนั้นก็ได้ห่างหายจากวงการไปเป็นเวลา 5 ปี

ควันหลงชุดนางงาม พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ สวยสง่างามสมเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ลือสนั่น!! เฌอเอม เตรียมจัด Fan meeting วันเดียวกับ MUT รอบไฟนอล

ฟาดแรง! มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ตัดสิทธิ์ เฌอเอม ลั่น หลักฐานชัดเจน!!

และ ได้กลับมาลงเวทีประกวดอีกครั้ง โดยได้มีการออกมายื่นหลักฐานแสดงความบริสุทธิ์ ด้วยการยื่นทะเบียนประวัติอาชญากร ในรายการ “จริงเหรอ ? แม่ปุ้ยเพิ่งรู้” ซึ่งผลคือ ไม่พบประวัติอาชญากรรมใดๆทั้งสิ้น

จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #Saveพรฟ้า กระหน่ำทวิตเตอร์ โดยแฟนคลับได้ผุดขึ้นมาเพื่อเป็นกำลังใจให้เธอก่อนวันประกวด จากข่าวต่างๆที่มีการขุดออกมา หลังจากที่เธอโดนกระแสโจมตีจากโซเชียลอย่างมากมาย ทั้งนี้ เธอก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว พร้อมข้อความว่า “ใครจะพูดอย่างไร เราไม่มีสิทธิ์ห้ามความคิดเขา เราใช้สิทธิ์ของเราในการเข้าใจและปล่อยผ่านได้ค่า”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่