อบอุ่นใจ! นุช เผย จดหมายจาก ตู่ ภพธร หลังห่างครอบครัว ซึ้ง”นุชคือกำลังใจหลัก”

อบอุ่นหัวใจหนักมาก! เมื่อ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ นักร้องและนักแสดงที่ในเวลานี้ได้เดินทางไปต่างประเทศเพื่อร่วมแสดงภาพยนตร์สารคดีที่ต่างประเทศ ทำให้ต้องห่างบ้านและห่างครอบครัวไปซึ่งเหตการณ์ล่าสุดทำเอาน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว เมื่อ นุช นุชนันท์ ภรรยาคนสวยของนักร้องเสียงเพราะ ตู่ ภพธร ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว ซึ่งเบื้องหลังภาพนั้นเป็นข้อความที่เขียนด้วยลายมือของตู่ ที่มอบให้กับภรรยา

โดยภาพดังกล่าวนั้น เป็นภาพของตู่ ภรรยานุชและลูกสาวน้องริสา และภาพต่อมาเป็นภาพด้านหลังที่มีลายมือของตู่ที่เขียนและมอบให้กับภรรยาไว้ ที่ระบุเอาไว้ว่า “ที่รัก ขอบคุณนะคะที่คอยอยู่ข้างๆพี่ตู่&สนับสนุนพี่ตู่ในทุกเรื่อง นุชคือกำลังใจหลักของพี่ตู่คือเหตุผลที่ทำให้พี่ตู่มีแรงที่จะทำสิ่งดีๆให้ครอบครัวของเรา ช่วงเวลานี้อาจจะยากหน่อยนะ แต่ขอให้นุชรู้ว่าใจของพี่ตู่อยู่ข้างๆนุชเสมอ พี่ตู่รักนุชที่สุดในโลกเลย พี่ตู่จะคิดถึงนุชและลูกๆทุกวันจนกว่าจะได้มากอดทั้ง 3 สาวของพี่ตู่ I Love you to Pluto and back จากป๊า”

nuchmoho

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]