แนท อนิพรณ์ เล่าต้องสู้กับหนี้สิ้นที่ตัวเองไม่ได้ก่อ ซ้ำโดนยึดบ้านหลังแรกอีก

แนท อนิพรณ์ เล่าผ่านรายการแฉ หลังต้องต่อสู้กับหนี้สินที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนก่อขึ้น ซ้ำเดือดร้อนไปถึงบ้านที่ซื้อหลังแรกต้องโดนยึด

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางงามที่สู้ชีวิต ไม่มีถอยสำหรับ แนท อนิพรณ์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2015 ล่าสุดเจ้าตัวไปออกรายการแฉ เล่าเรื่องราวหนี้สินที่เกิดขึ้นโดยตัวเธอเองไม่ได้เป็นคนก่อ

โดย แนท อนิพรณ์ ต่อสู้กับปัญหาหนี้สินที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นหนี้สินที่แนทไม่ได้เป็นคนก่อไว้ และต้องเป็นคนทำงาน ถ่ายละครอย่างหนักเพื่อเอาเงินไปใช้หนี้ แต่ตอนนี้ไม่ไหวต้องให้เจ้าหนี้ยึดบ้านและให้ตายายกลับไปอยู่จังหวัดลำปางก่อน ส่วนแนทจะหาห้องเช่าอยู่ไปก่อน ซึ่งบ้านที่โดนยึดนั้นก็เป็นบ้านหลังแรกที่ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เป้าหมายคือหวังให้ตายายมาอยู่ด้วย และได้ดูแลตายายแบบใกล้ชิดที่สุด

นอกจากนี้แนทยังบอกว่า “ทุกปัญหามีทางออกเสมอ ทุกอย่างมีลู่ทาง ผู้ใหญ่ก็ให้งานมาตลอด ชีวิตเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เมื่อก่อนก็ไม่มีบ้าน ตอนนี้จะไม่มีบ้านก็ไม่เป็นไร หนูเป็นคนไม่ยึดติด และหนูไม่เป็นอะไรเลย หนูโอเคมาก ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจค่ะ” ท่ามกลางแฟนนางงามอยู่เคียงข้างและส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย ในการทำงาน และใช้หนี้ก้อนนี้

ภาพจาก GMM25Thailand
ภาพจาก GMM25Thailand
ภาพจาก GMM25Thailand

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า