แอนชิลี บอกความในใจถึง แม่ปุ้ย ก่อนวันขึ้นอำลาตำแหน่ง 30 ก.ค. 65 !

แอนชิลี ส่งข้อความหา แม่ปุ้ย หลังรับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 ครบ 1 ปี อ่านทีน้ำตาไหล ไม่น่าเชื่อเบื้องหลังที่ไม่เคยพูดมาก่อน

เตรียมขึ้นอำลาตำแหน่งแล้วสำหรับ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 และเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2021 ณ ประเทศอิสราเอล ซึ่งในวันพรุ่งนี้ (30 ก.ค. 65 ) จะเป็นวันไฟนอลของการประกวด MUT2022

แอนชิลี ได้ส่งข้อความส่วนตัวหาแม่ปุ้ย ขอบคุณที่เลือกหนูและคอยปกป้องหนูมาโดยตลอดกับกระแสดราม่าต่าง ๆ นอกจากนี้ แม่ปุ้ย ยังเขียนแคปชั่นอีกด้วยว่า ตื่นมาเจอข้อความนี้จากจือลือ แม่ปุ้ยน้ำตาซึมนะ นึกถึงวันที่ร่วมผจญภัย ฝ่าฟันพายุสนามอารมณ์มาด้วยกัน ตั้งหลักมั่นอย่างมั่นคง ประคับประคองปลอบใจกัน เด็กผู้หญิงอายุแค่นี้ เป็นคนที่มีจิตใจดี ต้องการส่งพลังให้กับผู้คนทั้งโลก ตลอด1ปีที่ดำรงตำแหน่งมา เราขอถามว่าถ้าเป็นคุณโดนแบบเธอคนนี้ พวกคุณจะทนทานยืนหยัดได้ไหม…รักเธอค่ะ แอนชิลี จือลือของแม่ปุ้ย

ภาพจาก puisankosik

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็คดวงรับสารทจีน! ดวงครึ่งปีหลัง2565 2 ราศี ดวงเฮงยืนหนึ่ง!

อาจารย์คฑา ชินบัญชร เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 2 ราศี ดวงเฮงยืนหนึ่ง! ต้อนรับสารทจีน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ คฑา ชินบัญชร 

ผู้ใจบุญดูก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปปีก็ยังพรุ่งนี้!

เมืองไทยเมืองพุทธผู้คนชอบทำบุญ แต่! ดูดีๆก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร ที่กำลังระบาดอยู่ตามเฟซตอนนี้ พร้อม #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปเป็นปีพรุ่งนี้

สดใสรับวันแม่! ภาพแรก ดิว อริสรา หลังคลอด ด้านสามีคอยดูแลไม่ห่าง

เผยภาพแรกของ ดิว อริสรา หน้าตาสดใสรับวันแม่ หลังคลิดลูกชาย “น้องไซรัส” วันนี้แม่ปีนี้ ด้านสามีชาวไต้หวันคอยดูแลไม่ห่าง

เพจดัง! ยืนยันสถานะเลดี้ปราง – โต้งทูพี ล่าสุดเป็นแบบนี้ ไม่ผิดคาด

เพจดังเจ๊มอย 108 ได้ออกมา ยืนยันสถานะ เลดี้ปราง – โต้งทูพี หลังก่อนหน้านี้ออกมาโยนคำไบ้ หนุ่มมาดเท่ เริ่มไม่หวาน ไร้รูปคู่สาวหน้าเฉี่ยว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า