สวยเก่ง! ลูกนักร้องดังมากความสามารถ ดีกรีเป็นถึงยิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย

ปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาว แหวน ฐิติมา ออกมาอวดภาพอดีตอีกครั้ง กับบทบาทนักกีฬายิมนาสติกที่น่าจดจำ!

เป็นอีกหนึ่งลูกดาราที่มากความสามารถ “ปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุธ” ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง นางแบบ และอดีตนักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย ลูกสาวของนักร้อง นักแสดงหญิงชาวไทยชื่อดังที่โด่งดังมาจากเพลง เรามีเรา “แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร” พูดได้เลยว่าเป็นลูกของคนบันเทิงอีกคนที่มีความสามารถและหน้าตาที่ครบ! เพอร์เฟค!

เปิดภาพ “ปันปัน – เต็มฟ้า กฤษณายุธ” ลูกสาวคนสวยของ “แหวน – ฐิติมา สุตสุนทร”

ขอบคุณรูปภาพจาก Punpuntemfah

เนื่องจากปัจจุบันยังคงอยู่ในช่วงฤดูกาลของกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 หรือชื่อที่เป็นทางการ กีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 32 ซึ่งปีนี้ก็ได้จัดอยู่ที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ซึ่งกำลังเป็นอีกฤดูกาลที่แฟนๆกีฬาต่างตั้งตารอชมกันเลยก็ว่าได้ ซึ่ง ปันปัน เต็มฟ้า ก็เป็นอีกคนที่เคยเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันยิมนาสติกระดับเยาวชนตั้งแต่อายุ 7 ปี เต็มฟ้าเคยได้ตำแหน่งราชินียิมนาสติก นักกีฬาดีเด่น อีกทั้งเธอยังเคยเป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย นอกจากนี้เต็มฟ้ามีความสามารถพิเศษหลายอย่างทั้ง บัลเล่ต์ เปียโน และร้องเพลงอีกด้วย

ซึ่งล่าสุดวันนี้ ปันปัน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอดีต ชวนแฟนๆย้อนไปเกือบ10ปี สมัยเธอยังเป็นนักกีฬายิมนาสติก พร้อมทั้งออกมาอวดรูปอีกด้วย โดยเธอได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Punpuntemfah

“หลังจากดู Olympics ก็คิดถึงสมัยตอนยังเป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย เกือบ 10 ปีที่แล้ว คิดแล้วก็คิดถึงความอดทนและความเหนื่อยยาก กว่าจะไปสู่จุดมุ่งหมายขอบคุณกีฬาที่ฝึกฝนทำให้ปันไม่เคยรู้สึกว่างานไหนๆเหนื่อยอีกเลยและมองอุปสรรคเป็นแรงผลักดันเสมอ #throwback#rhythmicgymnastics #thainationalteam”

ขอบคุณรูปภาพจาก Punpuntemfah

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครบรอบ 1 ปีที่จากไป “ปันปัน เต็มฟ้า” โพสต์ซึ้งไม่มีวันไหนไม่คิดถึงแม่

“ปันปัน” ลูกสาวคนสวยเผยความในใจสุดซึ้งถึงคุณแม่ “แหวน ฐิติมา”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาอีกแล้ว! แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดบอกเลขเด็ดงวด 1ต.ค.64 มีเลขอะไรมาแกะดู

รีบมาแกะเลข แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดส่งเลขเด็ดให้คอหวยได้นำไปตีโชคงวด 1 ตุลาคม 2564 รอบนี้ยังคงเน้นเลข 3-6 แต่เพิ่มระวัง 9 อีกตัว

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท