“Room 39” ฝ่าดราม่า#คนละชั้นปีนี้ไม่ได้รางวัล ปีหน้าเอาใหม่!

ผ่านพ้นไปกับเวทีประกาศรางวัลพรมม่วงไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด2018 ที่จัดขึ้นเมื่อคืนวันที่ (8 มิ.ย) ที่ผ่านมาโดยรางวัลเพลงแห่งปีมีหลายเพลงที่เข้าชิงทั้ง คุกกี้เสี่ยงทาย ก่อนฤดูฝน วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า เป็นทุกอย่างและคนละชั้น โดยผลการตัดสินจากการโหวตก็ทำให้เพลงคนละชั้นเข้าวินรับรางวัลไป ซึ่งทางด้านวง Room39 ที่เป็นตัวเต็งของรางวัลนี้ก็ไม่น้อยใจอะไรพร้อมแสดงความยินดีกับ “น้องเจ้านาย” ผ่านอินสตาแกรมว่า “ยินดีกับน้องเจ้านาย เพลงคนละชั้น ได้รับรางวัลเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี Nine Entertain Awards 2018 พี่เจ @jjetrin ขึ้นเวทีเอ่ยถึงพวกเราก็ดีใจและยินดีมากๆค่ะ (อีกใจนึงเพลง”เป็นทุกอย่าง”ชวดไป หนูขอเพลง”คนละชั้น”คืนได้ไหมพี่ หลอกๆ?) พวกเราทำผลงานชิ้นนี้ออกมาด้วยความตั้งใจมากๆ ดีใจที่คนไทยรักเพลงนี้ และขอบคุณคณะกรรมการที่มองเห็นนะคะ ขอบคุณเจมีดีที่ดูแลเพลงนี้เป็นอย่างดีค่ะ ยินดีกับอีกก้าวของความสำเร็จนะเจ้านาย @jaonaay ส่วนเพลงอื่นๆที่ได้เข้าชิงก็สุดยอดมากๆทุกเพลง ปีนี้เรามาทำเพลงกันใหม่ ปีหน้าเอาใหม่เนอะ ???” ถึงแม้ไม่ได้รางวัลแต่ได้ใจคนฟังไปเต็มๆ

ขอบคุณภาพประกอบ @room39studio , @jjetrin

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา