รัศมีแข โชว์รสมือ สกิลเข้าครัว พร้อมเล่าความประทับใจถึง ลิซ่า BLACKPINK

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น | กลับมาเรียกรอยยิ้มทุปสัปดาห์กับรายการ “Fin’s Kitchen อาหารจานหล่อ” ที่จะชวนเพื่อนพ้องในวงการมาเข้าเขย่าครัว พร้อมเคล็ดไม่ลับกับการทำอาหาร โดย 2 หนุ่ม ยิ้มโลกสดใส “เคน เลิศสิทธิชัย” และเชฟหล่อบอกต่อด้วย “เชฟปิง – สุรกิจ เข็มแก้ว”

วิถีคนสวย รัศมีแข เผยวันว่างสุดชิลล์ ทำสวยวนไป พร้อมอวดหุ่นแซ่บหลังตื่นนอน

รัศมีแข ขออินเทรนด์ ฝึกเล่นเซิร์ฟสเก็ต ล้มก้นทิ่มขาชี้ฟ้า ลั่น เบิด…คำสิเว่า !

สัปดาห์นี้พบกับตัวแม่จอมฟิต “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ที่ขอมาเล่าความบ้าคลั่งซ้อมมวยก่อนขึ้นสังเวียนที่ผ่านมาถึงขั้นน้ำลายยืดแบบไม่รู้ตัว พร้อมเผยสิ่งสำคัญที่ได้รับจากศิลปินชาวไทยระดับโลก “ลิซ่า แบล็คพิงค์” แบบสุด Exclusive ในรายการ งานนี้นักแสดงอารมณ์ยังขอเม้าท์ความซนและมุมมองการเลี้ยงหลานที่รักสุดหัวใจอย่าง “น้องปกป้อง” ทำไมต้องหาวิธีกำราบหลานให้อยู่หมัด สุดเซอร์ไพรส์กับมุมโชว์เสน่ห์ปลายจวัก แม่ศรีเรือนจนมัดใจคุณสามี “โจนัส” กับความรักเข้าปีที่14 รับรองลีลาการทำอาหารไม่ธรรมดาเพราะจะฮาจนครัวสั่น

บอกเล๊ย!! งานนี้รัศมีแขยกนิ้วให้คะแนนความหล่อ ความอร่อย เต็ม10ไม่มีหัก เปิดมายิ้ม มาหัวเราะไปพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 6 มีนาคมนี้ 13.30 น. ทางช่อง GMM25 #FinsKitchen #อาหารจานหล่อEP9

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่