สายป่าน พลิกบทบาทครั้งใหม่ เผยเบื้องหลังการแปลงโฉมเป็นสาวอ้วน ในซีรี่ส์ “รักล้นพุง”

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวเจ้าบทบาทจริงๆ สำหรับ สายป่าน อภิญญา ที่เป็นหนึ่งในสาวอุดมคติของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ก็เพราะเธอมีดาเมจที่รุนแรง หน้าสวย หุ่นแซ่บ แต่ในบางครั้งเธอก็ดูเท่ซะจนหลายๆคนกรี๊ด

ทรงไหนก็รอด! สายป่าน อยากเปลี่ยนทรงผม วอนชาวเน็ตช่วยเลือกหน่อย

ต้องยอม! สายป่าน จัดความแซ่บถึงทรวง พร้อมเปิดตัวตากล้องคนสำคัญ

ล่าสุด เธอได้พลิกบทบาทด้วยการรับบทเป็นสาวอ้วน ในซีรี่ส์เรื่อง รักล้นพุง ที่รีเมกมาจากซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Let’s Eat ประกบคู่ ประกบคู่ยูทูปเบอร์สายกิน อย่าง มาวิน ทวีผล โดยจะออกอากาศเวลา 20:00 ช่อง True Asian Series HD
21:30 #TrueID+ และ NETFLIX

ซึ่งด้านอินสตาแกรมของเธอก็ได้มีการเผยคลิปเบื้องหลังของการแปลงโฉมเป็นสาวอ้วน พร้อมระบุข้อความว่า “ใครว่าลดน้ำหนักยาก.. เพิ่มน้ำหนักก็ยากเหมือนกัน?? กว่าจะเป็นยัยสุกรมันไม่ง่าย?ป่านต้องเทสถึง2ครั้ง ซึ่งการแต่งให้ป่านที่มีน้ำหนักตัว43กก. ดูพลัสไซส์เป็น 100+ กก. มันไม่ง่ายเลยจริงๆ ในที่สุดเราก็ได้ยัยสุกรออกมาอย่างที่เห็น อยากให้ทุกคนได้ดู “รักล้นพุง” มากๆ #LetsEatTH ขอบคุณพี่คิว @qfx มากค่ะสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้????”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19

 สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง ต่างก็ได้รับผลกระทบจากการติด […]

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม. ใครถ […]